Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Mito Ibaraki tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Mito Ibaraki tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Mito Ibaraki tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ. Liên hệ đăng ký đi du học ở Mito Ibaraki tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Hiện có 2 trường sau:

1/ Mito International Japanese Language School – Tên tiếng Việt: Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito

2/ Trường Nhật Ngữ Hitachi Language School ở Mito, Ibaraki

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ MITO, IBARAKI

mito-city

Mito thành phố là một đô thị loại đặc biệt thuộc tỉnh Ibaraki Nhật Bản, được tọa lạc tại vùng Kantō, Nhật Bản. Mito thành phố có thủ phủ là tỉnh Ibaraki. Mito hành phố rộng có diện tích 217,43 km2, và có 263.723 dân. Thành phố được tọa lạc tại khu vực trung tâm của tỉnh Ibaraki.

Hiện tại thành phố có 12 ga của 3 tuyến đường sắt tại đô thị đang hoạt động, trong đó có gat rung tâm là ga Mito có các tuyến đường được nối liền với các thành phố khác tại Nhật, nên thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển của người dân tại thành phố và kể cả du khách du lịch.

Video giới thiệu về Mito

Nhưng điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi đến thành phố Mito du lịch của du khách như:

Đến khu công nghiệp kasima nổi tiếng với tòa tháp cao 52 mét, tòa tháp dược xem như là một biểu tượng công nghiệp của tỉnh Ibaraki, nằm ngay bờ vịnh của biển Nhật. Khu vực này là một khu chế tạo lớn và hiện đại nhất tại khu vực tỉnh. Với hơn 150 công ty hiện đang hoạt động và có hơn 22.000 lao động tại khu này.

Từ đỉnh của tòa tháp du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh của của cảng biển đang tấp nập tàu, và phần đất liền là những nhà máy công nghiệp được nôi tiếp nhau, những hình ảnh này được nhiều du khách yêu thích.

Tiếp đến là chiêm ngưỡng bức tượng phật Ushiku Daibutsu có chiều cao 120m, tượng được lập kỷ lục là tượng phật được đức đồng cao nhất thế giới. Bên trong tượng phật được thiết kế và phân thành 5 tầng, giữa các tầng được liên kết bằng thang bộ và tháng máy phục vụ cho việc di chuyển và tham quan.

Giữa các tầng được trang trí các tác phẩm đều liên quan đến phật giáo như các tranh ảnh, các tượng phật và đặc biệt là có phòng triển lãm các quy trình và công đoạn hoàn thành bức tượng cao kỹ lục thế giới này. Và tất cả các vật trưng bày đều thu hút được du khách đến khám phá.

Trang trại Doki Doki cũng là một điểm đến thu hút du khách du lịch hàng năm tại thành phố, trang trại là một mô hình nông nghiệp sản xuất các laoij đặc sản tại thành phố. Với việc được đảm bảo các tiêu chí xanh sạch trong sản xuất là một trong những tiêu chí hàng đầu của trang trại.

Hàng ngày trang trại cung cấp các nguồn thực phẩm sạch cho thành phố để chế biến các món ăn đặc sản dân dã kiểu Nhật như: mì Soba, canh đậu hủ rong biển, cá thu đao nướng, và những món ăn khác. Tất cả những món ăn này đều được chế biến sẳn trong các quầy ăn tự chọn dành cho du khách.

Thành phố luôn còn những điểm đến du lịch thu hút du khách trong và ngoài nước hàng năm đến du lịch tại thành phố.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Mito

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Mito

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...