Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Đi du học ở Maebashi Gunma tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Maebashi Gunma tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Đi du học ở Maebashi Gunma tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ. Liên hệ đăng ký Đi du học ở Maebashi Gunma tại trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ

Hiện có 2 trường sau:

 

1/ Nippon Language Academy – Tên tiếng Việt: Học Viện Nhật Ngữ Nippon

2/ Fuji Language School – Tên tiếng Việt: Trường Ngôn Ngữ Fuji

Trường, học viện ở khu vục khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ MAEBASHI, GUNMA

gunma-city

Thành phố Maebashi là một thành phố thuộc tỉnh Gunma của quốc gia Nhật Bản, thành phố là một vùng đô thị trung tâm của vùng Kanto tại Nhật. Thành phố có diện tích rộng 241,22 km2 và có số dân đươc ước tính năm 2008 là 317.144 người dân. Thành phố nằm ở khu8 vực phía Nam của tỉnh.

Hiện tại thành phố có hơn 21 nhà ga của 3 tuyến đường sắt tại thành phố để phục vụ giao thông cho cả thành phố.Với hệ thống giao thông hiện đại tại thành phố, việc di chuyển giữa các điểm đến và các thành phố sẽ rất thuận tiện hơn.

Đến thành phố Maebashi du khách không thể bỏ qua điểm đến vườn hoa Gunma nằm tại thành phố nằm trong khu vực tỉnh Gunma. Vườn ha Gunma là một trong những điểm qua trọng thu hút được nhiều du khách du lịch đến tham quan và chiêm ngưỡng hàng năm tại nơi đây.

Vườn hoa Gunma được trồng rất nhiều loài hoa và nở quanh năm, tại đây vườn hoa được chia theo 5 khu vực chính gồm có: khu vực chính, khu vực nhà kính, khu vực vườn Nhật Bản, khu vực vườn theo phong cách phương Tây, khu vực dành cho trẻ em.

Video giới thiệu về Maebashi, Gunma

Tại khu vực chính của vườn có nhiều loại hoa được trồng xen kẻ theo từng luống khác nhau, và các loại hoa được thay đổi theo mùa và nở theo từng màu sắc khác nhau. Tại khu vực chính của vườn còn có Park Tower kiêm đài quan sát, vườn hồng, vườn hoa thược dược. Khi du khách đứng trên đài quan sát có thể chiêm ngưỡng được vườn hoa được trồng xen kẽ trông giống như một bức tranh nhiều màu sắc.Vào màu xuân những vườn hoa ngập tràn những bông hoa tulip rực rỡ tại khu vực chính của vườn.

Còn khu vực nhà kính, các loại hoa được trồng ở 4 khu vực khác nhau và được dựa theo xuất xứ của các loài hoa được trồng tại các khu vực này bao gồm hoa nhiệt đới ở khu vực Philipin; hoa Lan ở khu vực Indonesia; hoa Thu Hải Đường ở khu vực Braxin; Xương rồng ở khu vực Mehico, 4 khu vực hoa này hòa quyện lại nhau tạo thành một bức tranh về sắc màu rất đẹp. Ngoài ra tại khu vực này trong năm được tổ chức nhiều sự kiện lớn và các loại hoa được thay đổi theo nhiều chủ đề khác nhau và được tổ chức hàng năm tại khu vực hoa này.

Tại khu vực vườn hoa Nhật Bản đến đây du khách sẽ được tận hưởng một vẻ đẹp khác nhau của những loài hoa thay đổi theo từng mùa. Với loại hoa lá với hoa Sakura và Ume vào mùa xuân; hoa Iris vào mùa hè và lá đỏ lãng mạn vào mùa thu, những loại hoa mang cho mình những vẻ đẹp riêng của mình.

Tiếp đến là khu vườn theo phong cách phương Tây gồm có “English Garden” khu vườn được thiết kế bởi nhà thiết kế người Anh. Khu vườn “Rock garden” là nơi có rất nhiều loài thực vật núi cao sinh trưởng và phát triển rất tốt.”Con đường thảo mộc” tại khu vườn là con đường đi bộ có trồng nhiều loại cây thảo mộc nên lúc nào cũng phảng phất hương thơm ngát tỏa ra từ lá cây rất thú vị.

Cuối cùng là khu vực dành cho trẻ em có Fuwafuwa Dome, hồ Shabushabu, mê cung cây xanh, tàu lượn…và nhiều điểm dành choi trẻ em rất hấp dẫn thu hút được nhiều bạn nhỏ. Tại khu vục này ngoài hoa Someiyoshino và Yae-zakura, du khách còn có thể ngắm nhiều loại sakura hiếm như Gyoiko với cánh hoa màu xanh lá; Shugatsu-zakura nở 2 lần trong năm vào mùa xuân và mùa thu; Kawatsu-zakura loài anh đào nở sớm.

Ngoài ra vào các ngày 15/8; 13~15/9; 1/11~1/12, công viên thường có tổ chức các sự kiện đặc biệt vào ban đêm. Vào các ngày đó khu vực trong công viên được thắp sáng rực rỡ bởi những ngọn đèn điện nhiều màu, tạo nên một không gian mờ ảo như thế giới thần kỳ. Và tại khu vực chính của vườn Park Tower còn cho trình chiếu Projection Mapping, rất đẹp và thu hút được nhiều du khách hàng năm đến tham quan và du lịch tại thành phố Maebashi xinh đẹp này.

 

Liên hệ đăng ký du học tại trường ở Maebashi, Gunma

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Maebashi, Gunma

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...