Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Du học tại Gifu các trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ ở Gifu

Du học tại Gifu các trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ ở Gifu

Du học tại Gifu các trường tiếng Nhật, học viện Nhật Ngữ ở Gifu. Liên hệ đăng ký đi du học Nhật Bảntại tỉnh Gifu

Hiện có 3 trường sau:

1/ Liberty International School – Tên tiếng việt: Trường quốc tế Liberty

2/ Tobuco Vocational College – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng nghề Tobuco

3/ Hotsuma International School – Tên tiếng việt: Trường quốc tế Hotsuma

Trường, học viện ở khu vực khác: Trường tiếng Nhật

GIỚI THIỆU VỀ GIFU

gifu-city

Gifu là một tỉnh lớn của Nhật Bản tại khu vực Trung bộ nằm trên vùng Chubu, là khu vực được tiếp giáp với tỉnh Aichi, Toyama.Mie, và thành phố Shiga. Gifu là tỉnh lớn đứng vị trí thứ 7 trong 47 tỉnh tại Nhật. Tỉnh Gifu là thủ phủ của thành phố Gifu.

Khu vực tỉnh được nằm trên tuyến đường bộ cao tốc và tàu cao tốc Shinkansen từ Nagoya đi Osaka, tỉnh có dân số lên đến 2 triệu người và GDP bình quân đầu người năm 2010 là 34.000USD (GDP tỉnh năm 2010 khoảng 70 tỷ USD).

Video giới thiệu về Gifu

Gifu khu vực tỉnh nằm ở trong vùng đất liền và có ranh giới với 7 tỉnh gần khu vực là Aichi, Fukui, Ishikawa, Mie, Nagano, Shiga và Toyama.

Hầu hết cư dân tại tỉnh đều sống tại khu vực phía Nam, khu vực gần tỉnh Nagoya.Phần lớn vùng Hida ở phía Bắc bị chiếm lĩnh bởi những ngọn núi cao, bao gồm cả Alps Nhật Bản tại tỉnh.Còn vùng Mido ở phía Nam phần lớn được bồi đắp bởi sự phì nhiêu của đồng bằng Nōbi, một vùng đồng bằng lớn với đất có thể trồng trọt được, và làm nông nghiệp.

Theo lịch sử, tỉnh Gifu gồm 2 tỉnh cũ là Hida và Mino.Tên của tỉnh được lấy từ tên thành phố của nó thành phố này được đặt tên bởi Oda Nobunaga trong suốt chiến dịch thống nhất toàn Nhật Bản của ông năm 1567.Vào nhiều thế kỷ trước, nơi đây là trung tam chế tạo kiếm của toàn nước Nhật nổi tiếng cho đến ngày nay.

Gifu là khu vực tỉnh thành có nền kinh tế phát triển vè nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp truyền thống với làm gỗ.Ngoài ra tỉnh còn phát triển với các ngành cơ khí chế tạo. Với lợi thế có diện tích tự nhiên rộng lớn nên nông nghiệp rất phát triển như ngành chăn nuôi chế biến thịt bò, trứng gà, rau, hoa quả, sản xuất phân vi sinh …đang rất phát triển tại tỉnh Gifu.

Tỉnh là nơi các thành phố lớn đặt các cơ sở sản xuất của các tập đoàn lớn của Nhật Bản như Tập đoàn Công nghiệp nặng Kawasaki, Tập đoàn Công nghiệp nặng Mitsubishi, Tập đoàn sản xuất ô tô Toyota…

Hiện tại Gifu là tỉnh có số lượng tu nghiệp sinh tại Việt Nam hiện đang làm việc nhiều tại đây.Khu vực tỉnh là một trong những địa phương rất giàu tiềm năng hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực phát triển công nghiệp hỗ trợ và nông nghiệp rất phát triển như hiện nay.

Ngoài việc phát triển về ngành kinh tế thì Gifu cũng là tỉnh nổi tiếng tại Nhật Bản về nhiều danh lam thắng cảnh thu hút du khách du lịch và được công nhận là di sản văn hóa của thế giới. Những điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút du khách du lịch tại tỉnh Gifu như: công viên tự nhiên Amo, hệ bsinh thái thiên nhiên, hay những con phố cổ xưa,..là những điểm đến không thể bỏ qua của du khách du lịch.

 

Liên hệ đăng ký học các trường ở Gifu

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Gifu

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...