Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ ở Hiroshima

Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ ở Hiroshima

Trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ ở Hiroshima. Liên hệ đăng ký đi du học tại trường tiếng Nhật hay học viện Nhật Ngữ ở Hiroshima

Hiện có 9 trường sau:

1/ Hiroshima International Business College – Tên tiếng Việt: Trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima

2/ Fukuyama International Academy of Language   –  Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ quốc tế Fukuyama

3/ Hiroshima Academy – Tên tiếng Việt: Học viện Hiroshima

4/ Okayama Institute of Languages – Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Okayama

5/ Hiroshima Ymca College – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng Hiroshima Ymca

6/ Fukuyama Ymca International Business College – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Fukuyama YMCA

7/ Miroku-no-sato Japanese Language School Of International Culture Institute – Tên tiếng việt: Học viện văn hóa quốc tế, khoa học tiếng Nhật Miroku-no-sato

8/ Yamanaka Educational Institute, Mihara International Academy Of Languages – Tên tiếng việt: Học Viện Giáo Dục Yamanaka và Mihara ở Hiroshima

9/ Igl Medical And Welfare College Japanese Language Department – Tên tiếng việt: Trường Tiếng Nhật khoa phúc lợi xã hội

Xem Trường tiếng Nhật khu vực khác

GIỚI THIỆU VỀ HIROSHIMA

hiroshima-city

Thành phố Hiroshima, thành phố là thủ phủ của tỉnh Hiroshima của Nhật Bản. Hiroshima là thành phố lớn nhất tọa lạc tại Vùng Chūgoku, nằm ở khu vực phía Tây đảo Honshu Nhật Bản. Thành phố có diện tích rộng lên đến 905,01 km², và có dân số: 1.160.956 người.

Hiroshima thành phố nổi tiếng thế giới trong lịch sử của Nhật Bản vì Vụ ném bom nguyên tử tại Hiroshima và Nagasaki trong Thế chiến thứ hai năm xưa. Từ khi chiến tranh xảy ra tại thành phố Hiroshima và mãi cho đến ngày 1 tháng 4 năm 1889 thành phố được công nhận, và hiện tại Hiroshima là thành phố của quốc gia. Cho đến tháng 2 năm 1999 thị trưởng của thành phố ông Tadatoshi Akiba lên nhận chức cho đến nay.

Hiroshima thành phố lớn của Nhật Bản, thành phố có nền kinh tế phát triển, với hệ thống giao thông hiện đại, các mạng lưới xe điện của các khu vực đô thị, phục vụ cho phương tiện đi lại được thuận tiện hơn. Thành phố nổi tiếng với những cuộc tấn công đầu tiên của thế giới về bom nguyên tử, trong trận chiến tranh thế giới thứ hai, và được nổi tiếng cho đến ngày hôm nay.

Với sự nổi tiếng của thành phố và được sự ưu ái của thiên nhiên ban tặng cho nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, cùng với những điểm đến du lịch thu hút du khách hàng năm đến tham quan và khám phá với những điểm đến nổi tiếng như:

Đài tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, là một biểu tương của thành phố, đài được xây dựng để tưởng nhớ đến các chiến sĩ đã hy sinh trong trận chiến tranh bị bôm nguyên tử tàn phá. Và hàng năm tại thành phố có tổ chức lễ tưởng niệm để nhớ đế các anh hùng năm xưa. Và đài tưởng niệm Hiroshima là một trong những di sản văn hóa của thế giới.

Đến công viên tưởng niệm Hòa bình Hiroshima tọa lạc tại ngã ba sông Honkawa và Motoyasu ngay bên cạnh trung tâm thành phố. Và tại nơi đây cũng là điểm rơi của quả bom nguyen tử đầu tiên trên thế giới vào tháng 8 năm 1945, và vụ đánh bom này đã cướp đi sinh mạng của 6.500 người dân sống trong khu vực ngoại của thành phố.

Video giới thiệu Hiroshima

Thành phố sau khi được khôi phục lại và xây dựng một công viên, bảo tàng di tích và nhà ở, có diện tích 122.100 mét vuông. Trong công viên gồm có hồ nước, ngọn đuốc hòa bình và bia mộ tưởng niệm…và những khung cảnh xung quanh rất đẹp thu hút được du khách hàng năm.

Bảo tàng Nghệ Thuật Hiroshima là điểm đến tiếp theo, bảo tàng được xây dựng nằm bên cạnh Công Viên là Bảo tàng Nghệ thuật Hiroshima, được xây dựng và đua vào sử dụng năm 1978 do chủ đầu tư là Ngân hàng Hiroshima trong kỷ niệm 100 năm thành lập.

Hiện tại bảo tàng được trưng bày khoảng 90 tác phẩm tranh hiện đại của châu Âu và 90 công trình của bức tranh hiện đại Nhật Bản cùng với các triển lãm đặc biệt theo thời gian hiện đang được trưng bày tại bảo tàng. Bảo tàng được mở cửa hàng ngày để đón tiếp du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo tại bảo tàng nghệ thuật Hiroshima.

Đến khu vườn Skukkeien Garden, và khu vườn Shukkeien là 2 khu vườn truyền thống tại thành phố, được có từ niên đại của thế kỷ 17 cho đến ngày nay. Bên trong khu vườn bao gồm rừng, núi và thung lũng được đại diện trong quy mô nhỏ, đồng thời bắt chước một loạt các hình tự nhiên. Có khung cảnh thiên nhiên đẹp và thu hút được nhiều du khách đến tham quan du lịch.

Hiroshima thành phố luôn còn những điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút du khách đến tham quan và khám phá hàng năm như: Miyajima Island là Di sản nổi tiếng của nó trong danh sách Itsukushima Shrine được đặt ngay bên ngoài thành phố Hiroshima, hay đến lâu đài Hiroshima, đến thăm quan các công trình nổi tiếng, hay đến các trung tâm mua sắm thương mại để chọn cho mình những món quà lưu niệm cho chuyến du lịch của mình, khi đến thành phố Hiroshima du lịch.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Hiroshima

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Hiroshima

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...