Home / Danh sách trường tại nhật / Trường tiếng Nhật / Trường tiếng Nhật ở Okayama

Trường tiếng Nhật ở Okayama

Trường tiếng Nhật ở Okayama. Liên hệ đăng ký đi du học tại học viện Nhật Ngữ hay trường tiếng Nhật ở Okayama

Hiện có 4 trường sau:

1/ Osafune Japanese Language School – Tên tiếng Việt: Trường ngôn ngữ Nhật Bản Osafune

2/ Kurashiki Language Academy -Tên tiếng việt: Học viện Nhật ngữ Kurashiki

3/ Okayama Institute Of Science And Technolofy Japanese Language Course – Tên tiếng việt: Khoa tiếng Nhật Học Viện Khoa Học Công Nghệ Okayama

4/ Okayama Business College Japanese Language Course – Tên tiếng việt: Trường cao đẳng Nhật ngữ Okayama

Xem Trường Tiếng Nhật ở khu vực khác

GIỚI THIỆU VỀ OKAYAMA

okayama-city

Okayama thành phố là tỉnh lỵ của tỉnh Okayama, thành phố nằm ở khu vực phía nam của tỉnh.Thành phố Okayama là một đô thị trung tâm quốc gia tọa lạc tại vùng Chūgoku Nhật Bản. Từ khi cầu Seto Ohashi tại thành phố được khánh thành vào năm 1988, giao thông trong vùng trở nên thuận lợi hớn với nhiều phương tiện đi lại hiện đại và vùng đô thị Okayama và vùng kinh tế Higashi Seto hình thành với thành phố Okayama làm hạt nhân.

Thành phố từ khi được thành lập cho đến nay có số dân lên đến trên 70 vạn người, với vai trò quan trọng của mình, thành phố Okayama đã được công nhận là đô thị cấp quốc gia của Nhật Bản vào tháng 4 năm 2009, và được phát triển về nền kinh tế cho đến ngày nay.

Okayama có rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời. Hãy để China Eastern giới thiệu những nơi tốt nhất dành cho du khách trong hành trình khám phá nước Nhật với vé máy bay đi Nhật Bản nhé!

Video giới thiệu Okayama

Cùng khám phá những hang động Makido nằm ở khu vực Niimi tại thành phố Okayama, các hang động được hình thành từ đá voi có chiều xâu hơn 450 mét bên trong động có chứa một hầm nươc ngầm. Hang động thu hút du khách bởi những sự bí ẩn bên trong vùng với những nhũ đá sáng lấp lánh bên trong tạo cho người nhìn một cái nhìn đẹp mắt nhất.

Đến vườn Shurakuen Garden là một trong những khu vườn truyền thống của thời kỳ Edo được bảo tồn cho đến ngày nay. Bên trong khu vườn được bao gồm một con đường xung quanh một cái ao, xung quanh là khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp. Khu vườn này là lớn tuổi hơn Okayama Korakuen 50 năm, và nó sở hữu không gian thanh bình, yên tỉnh nhất để du khách có thể cảm nhận được nhiều điều tuyệt vời tại nơi đây.

Ngôi đền Tenchu-zan Ankoku Raikyu-ji, là một trong những ngôi đền lớn nhất tại thành phố, ngôi đền được xây dựng vào năm 1339 AD bởi shogun Ashikawa Takauji, ngôi đền được thiết kế như là một danh lam thắng cảnh quốc gia của chính phủ Nhật Bản, bên trong ngôi đền là những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp các thiết kế nỏi tiếng chế tác thàn, với nổi tiếng với khu vườn của ngôi đền hàng năm nơi đây là điểm thu hút du khách du lịch.

Ngoài ra thành phố còn nổi tiếng với ngôi đền Kibitsu, đây là một ngôi đền Shinto, ngôi đền được xem như là một báu vật quốc gia. Các con đường được trải dài 400m bao phủ nối Kibitsu Shrine đến ngôi đền chính là điểm đến cho du khách được chiêm ngưỡng thiên nhiên của thành phố Okayama, và những điều tuyệt vời nhất tại ngôi đền này.

Đến Ukita Hidei nơi đây là một trong năm bộ trưởng của Toyotomi, xây dựng lâu đài Okayama.Các tháp lâu đài, nơi đã từng là một báu vật quốc gia, đã bị thiêu rụi trong chiến tranh năm xưa.Và hiện nay lâu đài đã được khôi phục tạo nên một tòa lâu đài tráng lệ nhất.Và hàng năm du khách đến du lịch, có thể tham quan vào bên trong lâu đài, và để tận hưởng một cái nhìn tuyệt đẹp từ tầng thứ sáu của lâu đài.

Đến tham quan thị trấn duyên dáng Fukiya là nơi nổi tiếng với mái ngói đá của những ngôi nhà có ‘màu Bengara, một màu đỏ hồng làm bằng oxit sắt.Nhờ sản xuất Bengara, Fukiya trở nên thịnh vượng từ cuối thời kỳ Edo Minh Trị Duy Tân, và được công nhận là di sản văn hóa quan trọng tại thành phố.

 

Liên hệ đăng ký du học tại các trường ở Okayama

Văn Phòng Công Ty

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN HIỀN QUANG
Địa chỉ: 42/6 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 7300 2988 – 7300 3088
Di Động: 0905 234 977 – 0964 234 977
Gọi điện Viber hay Zalo: 0905234977
Email: duhochienquang@gmail.com
Website:

Công ty Du Học


http://duhocnhatbanaz.edu.vn
http://duhochienquang.com

Bản đồ Okayama

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...