Home / Cẩm nang / Trường Học viện Nhật Ngữ Kyoritsu Foundation ở Tokyo

Trường Học viện Nhật Ngữ Kyoritsu Foundation ở Tokyo

Trường Học viện Nhật Ngữ Kyoritsu Foundation ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học viện Nhật Ngữ Kyoritsu Foundation ở Tokyo

KIF
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Kyoritsu Foundation được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại Bunkyo thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường được thành lập bởi sự chứng nhận của Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay nhà trường luôn đem đến cho các bạn học viên của mình có nhiều cơ hội để phát triển và cạnh tranh khi đến Nhật Bản du hoc tại trường.

Trường được xây dựng tại Tokyo, thành phố có cuộc sống hiện đại có môi trường sống và học tập tốt, xung quanh trường là những nhà ga và có hệ thống giao thông hiện đại. Thành phố códân số sống tại thành phố đông nên các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu với người dân tại nơi đây và khả năng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Hàng năm học viện Kyoritsu Foundation tuyển sinh quốc tế theo 2 kỳ trong năm đó là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10. Trường được đào tạo theo theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa học đa dạng cùng với những hoạt động bổ ích tại trường.

Tại học viện luôn có đội ngủ giáo viên nhiệt huyết với nghề nên hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh đến nhập học, đặc biệt là du học sinh đến từ các quốc gia Châu Á, trong đó có du học sinh Việt Nam có số lượng nhiều.

Sau khi hoàn thành các khóa học và đối với những học viên đạt được nhiều thành tích cao nhất trong các khóa học sẽ được nhà trường hỗ trợ và cấp học bổng cho các bạn hàng năm. Học bổng của nhà trường có giá trị cao được các tổ chức quốc tế trao tặng.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường các bạn đạt được thành tích cao và có nguyện vọng học lên cao thì nhà trường có thể tiến thẳng vào các trường đại học mà không cần thông qua thi cử tại các trường liên kết. Ngoài ra các bạn có nhiều cơ hội được làm việc tại các công ty lớn có uy tín nhất tại Nhật Bản.

Vì vậy hãy đến Nhật Bản du học ngay hôm nay, để biến những ước mơ của mình thành hiện thực nhé. Hoc viện Nhật ngữ Kyoritsu Foundation luôn điểm đến du học hàng đầu dành cho tất cả du học sinh khi đến Nhật Bản du học.

kyo
>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kyoritsu Foundation Japanese Language Academy
Tiếng Nhật :113-0034 東京都文京区湯島2-17-12 共立財団湯島ビル
Tiếng Anh :Kyoritsu Zaidan Yushima Bidg., 2-17-12 Yushima, Bunkyo-ku, Tokyo 113-0034
Ga gần nhất Tiếng Nhật :湯島駅 – Tiếng Anh :Yushima Station
Số điện thoại ;03-5805-0381 – Fax ;03-5684-6358
Homepage :http://www.kif-org.com/naj – Email :infom1@naj-ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...