Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Aso ở Fukuoka Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Aso ở Fukuoka Nhật Bản

Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Aso ở Fukuoka Nhật Bản. Liên hệ du học tại Khoa tiếng Nhật trường cao đẳng Aso ở Fukuoka Nhật Bản

aso1
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng kỹ thuật ô tô và công nghệ Aso được thành lập vào năm 2009 tại thành phố Fukuoka, thành phố của nền văn hóa Nhật bản, thành phố có mức độ sống phù hợp và dễ sống nhất tại Nhật. Trường được xây dựng với khuôn viên rộn rãi, xung quanh trường là những trung tâm lớn, nhà hàng khách sạn nhiều nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dể dàng hơn.

Trường là một trong những thành viên của hiệp hội thúc đẩy giáo dục Nhật Bản, có chất lượng đào tạo uy tín và chất lượng nhất. Trường luôn có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với nhà trường sẽ cũng cố và hướng dẫn để đem đến cho các bạn những hành trang kiến thức cơ bản nhất để các bạn nắm vững được những kiến thức để sẳn sàng cho con đường vào đại học và sau đại học của các bạn khi đến du học tại trường.

Với các khóa học đa dạng được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, khóa học tiếng Nhật của trường hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế theo học.
Ngoài những buổi học tiếng Nhật chính được dạy tại trường, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để đưa các bạn học viên tiếp xúc với nền văn hóa và truyền thống đa sắc màu của Nhật Bản, để các bạn được khám phá và trải nghiệm về cuộc sống cũng như con người tại Nhật một cách tốt nhất.

aso

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên tiếng Anh: Aso College Of Autmotive Engineering And Technology
Tiếng Nhật :812-0007 福岡県福岡市博多区東比恵2-8-28
Tiếng Anh :2-8-28 Higashihie, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0007
Ga gần nhất Tiếng Nhật :博多駅 – Tiếng Anh :Higasihie station
Số điện thoại :092-433-0633 – Fax :092-433-0640
Homepage :http://www.asojuku.ac.jp/japanesecourse/ – Email :nihongo@asojuku.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...