Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Alice International College ở Ishikawa

Khoa tiếng Nhật trường Alice International College ở Ishikawa

Khoa tiếng Nhật trường Alice International College ở Ishikawa. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật trường Alice International College ở Ishikawa

alice
GIỚI THIỆU

Trường Cao đẳng quốc tế Alice được thành lập vào năm 2004 tại thành phố Kanazawa thuộc tỉnh Ishikawa Nhật Bản, là trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, trường được xây dựng tạo thành phố mang không khí quốc tế, thành phố có khí hậu quanh năm mát mẽ, có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, và xung quanh khu vực trường là những trường đại học lớn danh tiếng tại Nhật. Kanazawa thành phố luôn là một trong những khu vực giáo dục truyền thống của đất.

Ngoài khóa học tiếng Nhật thì nhà trường còn đào tạo những khóa học như phúc lợi xã hội, khoa chăm sóc trẻ em, và khoa điều dưỡng,… các khóa học này dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng tại trường và lên học các khóa này để tích lũy thêm kinh nghiệm và dụng vào thực tế để phát triển cho sau này.

Trường có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kin h nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật, giáo viên và nhà trường luôn sẵn sang tận tình giảng dạy, truyền lại cho học sinh những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, và giúp các bạn trong những khó khăn trong học tập và sinh hoạt tại Nhật.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Đối với những học viên đạt được thành tích học tập cao nhất và thực hiện tốt nội quy của nhà trường sẽ được trao tặng các phần học bổng có giá trị như:

+ Học bổng JASSO 48,000 ¥/tháng (6 tháng hoặc 12 tháng)

+ Quỹ học bổng thành phố Kanazawa cho lưu học sinh: 20,000¥/tháng x 12 tháng

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trong suốt quá trình học tập tại trường ngoài những buổi học chính, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên vào giao lưu văn hóa quốc tế, để hiểu hơn về nền văn hóa cũng như con người tại Nhật Bản.

alice1

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Alice International College
Tiếng Nhật :921-8176 石川県金沢市円光寺本町8-50
Tiếng Anh :8-50 Enkoji Honmachi, Kanazawa-shi, Ishikawa 921-8176
Ga gần nhất Tiếng Nhật :金沢駅 – Tiếng Anh :Kanazawa Station
Số điện thoại :076-280-1001 – Fax :076-280-1002
Homepage ;http://alice-japan.net/gakuen/ – Email :info@alice-japan.net

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...