Home / Cẩm nang / Trường học viện The Yamasa Institute ở Aichi

Trường học viện The Yamasa Institute ở Aichi

Trường học viện The Yamasa Institute ở Aichi. Liên hệ đăng ký du học tại Trường học viện The Yamasa Institute ở Aichi

yamasa1

yamasa2_s
GIỚI THIỆU

Học viện Yamasa được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Okazaki thuộc khu vực tỉnh Aichi Nhật Bản, trường thành lập được thông qua bởi Hattori Foundation là một trong những tổ chức từ thiện được thành lập từ năm 1919 cho đến nay. Trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, hàng năm đến học tại trường.

Trong những năm qua trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh học viện đã tạo cho mình sự uy tín cũng như chất lựng giảng dạy của trường có danh tiếng tại Nhật Bản và học viện đã cung cấp nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường quốc tế.

Học viện được xây dựng theo một tòa nhà cao 5 tầng, các phòng học có không gian thoáng và rất rộng, có phòng thư viện và các phòng nghỉ ngơi rất tiện lợi. Nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông đi lại được thuận tiện, gần ga và xung quanh khu vực trường là những trung tâm thương mại, siêu thị hay các quán ăn và trường học nên thuận lợi cho việc sinh hoạt, đi lại và việc làm thêm của các bạn.

Các khóa học đào tạo tại học viện rất đa dạng, các khóa học đa dạng được đào tạo từ sơ cấp đến cao cấp. Tùy vào từng năng lực của học viên nhà trường có các khóa học phù hợp nhất. Với đội ngủ giáo viên tại trường sẽ luôn hướng dẫ và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường học tiếng Nhật tại trường, để các bạn đạt được nhiều thành tích cao nhất.

Ngoài ra các sự kiện giao lưu văn hóa, và các buổi học ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn du học sinh giao lưu và tiếp xúc với nhau để hiểu nhau hơn khi học chung tại một trường.

yamasa

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: The Yamasa Institute
Tiếng Nhật :444-8691 愛知県岡崎市羽根東町1-2-1
Tiếng Anh :1-2-1 Hane higashi-cho, Okazaki-shi, Aichi 444-8691
Ga gần nhất Tiếng Nhật ;岡崎駅 – Tiếng Anh :Okazaki Station
Số điện thoại :0564-55-8111 – Fax :0564-55-8113
Homepage :http://www.yamasa.org/acjs/ – Email :info@yamasa.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...