Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Oisca College For Global Cooperation ở Shizuoka

Khoa tiếng Nhật trường Oisca College For Global Cooperation ở Shizuoka

Khoa tiếng Nhật trường Oisca College For Global Cooperation ở Shizuoka. Liên hệ đăng ký học tại Khoa tiếng Nhật trường Oisca College For Global Cooperation ở Shizuoka

OISCA

GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng hợp tác toàn cầu Oisca được thành lập vào năm 2005 tọa lạc tại thành phố Shizuoka Nhật Bản, trường tổ chức dạy tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế và đã trải qua 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật và đã tạo cho trường sự uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực và được nhiều du học sinh quốc tế biết đến.

Đến học tại trường tất cả du học sinh đều được tiếp xúc và giao lưu với nền văn hóa, cách sống và con người nơi đây. Là trường đào tạo theo hệ cao đẳng nên du học sinh quốc tế được học chung trường với học sinh tại Nhật các bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và giao tiếp được tốt hơn và nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình.

Trường đào tạo với mục đích giúp cho học sinh hiểu được và giao tiếp bằng tiếng Nhật thành thạo nhất, hiểu hơn về nền văn hóa và biết đến nguồn lực và hấp thụ môi trường. Đồng thời giữa các học viên đa quốc gia sau khi học chung tại trường sẽ được hòa đồng và gần gũi nhau hơn giữa giáo viên và học viên tại trường.

Nhà trường sẽ tập trung vào các kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức cơ bản nhất để hướng dẫn đến các bạn. tùy vào từng năng lực của học viên nhà trường sẽ giám sát chặt chẽ và cũng được sắp xếp lớp học theo từng năng lực và từng khóa học để các bạn tiếp thu nhanh hơn.

Ngoài những khóa học cơ bản được đào tạo, thì nhà trường còn dạy các môn khác như toán, vật lý, tiếng anh,… để cho các baj học và chuẩn bị cho kỳ thi lên cao sau khi các bạn hoàn thành xong khóa học tiếng tại trường.

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

+ Khóa học dài hạn

Những bài học Tìm hiểu Nhật Bản: tập trung vào các kỹ năng trong việc nói, nghe, viết, ngữ pháp mở đọc kanji. Sử dụng thuật ngữ Và bài tiểu luận cho sự hiểu biết và học tập chính xác. Có thể được đưa vào sử dụng thực tế trong cuộc sống thực, văn hóa, xã hội và văn hóa. văn hóa Nhật Bản, các khóa học chuẩn bị cho nhập học vào các trường đại học. Cao đẳng của Nhật Bản

+ Khóa học tiếng Nhật ngắn hạn (1-3 tháng).

Đặt trọng tâm vào các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết, ngữ pháp, chữ Hán. Sử dụng thuật ngữ Đối với những người không có nhiều thời gian. Hoặc sinh viên muốn trải nghiệm việc học ngôn ngữ trong những ngày nghỉ học.

oisca1

KÝ TÚC XÁ VÀ VIỆC LÀM THÊM

Ký túc xá được xây dựng gần khu vực trường, được xây dựng các phòng ở rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Ký túc xá trường luôn có giảng viên giám sát và tư vấn cho 24 giờ căn hộ cho chỉ có 50.000 yên mỗi tháng đã bao tiền ăn ở và tiền điện nước rất tiện nghi.

Sau khi sang Nhật học nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt, đồng thời giúp cho khả năng tiếng Nhật của các bạn được giao tiếp thành thạo hơn.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Oisca College For Global Cooperation
Tiếng Nhật :431-1115 静岡県浜松市西区和地町5815
Tiếng Anh :5815 Wajicho, Nishi-ku, Hamamatu-shi, Shizuoka 431-1115
Ga gần nhất Tiếng Nhật :浜松駅 – Tiếng Anh :Hamamatsu station
Số điện thoại :053-486-5770 – Fax :053-486-5771
Homepage :http://www.oisca.ac.jp – Email :sengaku@oisca.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...