Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Aoba Foreign Language School ở Miyagi

Trường Ngôn Ngữ Aoba Foreign Language School ở Miyagi

Trường Ngôn Ngữ Aoba Foreign Language School ở Miyagi. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Ngôn Ngữ Aoba Foreign Language School ở Miyagi

aoba1
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Aoba được thành lập vào năm 2003 tại trung tâm thành phố Miyagi, thành phố là nơi có môi trường sống tự nhiên tốt nhất, môi trường thuận lợi cho việc học tập và việc làm thêm của tất cả du học sinh khi đến du học tại trường.

Trường có phương pháp giảng dạy đa dạng dành cho tất cả các học viên, các khóa học tiếng Nhật luôn phù hợp với trình độ của từng học viên. Với các kỷ năng mà các bạn có thể học như: Nghe, nói, đọc, viết cũng như các lớp học đàm thoại, giao tiếp.

Tất cả các giáo viên và nhà trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn nhiệt tình nhất trong các buổi học để các bạn thành thạo nhất.Ngoài ra giáo viên cùng nhà trường luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của tất cả các bạn khi học tại trường.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tại trường, các học viên sẽ có cơ hội được trường giới thiệu ở lại làm việc tại các công ty Nhật Bản trong khu vực phù hợp với năng lực của mình nhất. .

Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, và các khóa học ngoại khóa, câu lạc bộ như Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật nhằm giúp sinh viên quốc tế sớm làm quen với môi trường sống mới, đồng thời giúp quan hệ bạn bè quốc tế của học sinh thêm bền chặt hơn khi đến Nhật Bản du học.

aoba2

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Aoba Foreign Language School
Tên trường tiếng Nhật: 青葉外国語学院
Tiếng Nhật :980-0871 宮城県仙台市青葉区八幡2-16-25
Tiếng Anh :2-16-25 Hachiman, Aoba-ku, Sendai-shi,Miyagi 980-0871
Ga gần nhất Tiếng Nhật :仙台駅 – Tiếng Anh :Sendai Station
Số điện thoại :022-234-6883 – Fax :022-234-6883

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...