Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Fukuoka Ymca

Khoa tiếng Nhật trường Fukuoka Ymca

Khoa tiếng Nhật trường Fukuoka Ymca. Liên hệ du học Nhật Bản tại Khoa tiếng Nhật trường Fukuoka Ymca

ymca1
GIỚI THIỆU

Trường được thành lập vào năm 1990 tai thành phố Fukuoka Nhật Bản, trường được trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Trong những năm qua với sự cố gắng và chất lượng đào tạo của trường số lượng học viên đậu vào các kỳ thi năng lục Nhật N1 đạt số lượng nhiều và tỉ lệ học viên học lên đại học và trường chuyên môn cao.

Trường có đội ngũ giáo viên tận tình,ưu tú,giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luôn giúp đở và hướng dẫn trong các buổi học để giúp các bạn đạt được những thành tích cao nhất trong các khóa học. Thầy cô và nhà trường không chỉ giupos các bạn trong học tập mà còn trong sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống của các bạn khi đến du học tại Nhật.

Ngoài chương trình đào tạo tiếng Nhật nhà trường còn đào tạo các môn học tổng hợp như : Toán,Tiếng Anh,Vi tính,để phục vụ cho việc thi lên đại học của các bạn khi có nguyện vọn học lên tại trường.

Đối với những học viên có thành tích học tập cao và có năng lực Nhật ngữ từ cấp 3 trở lên thì nhà trường sẽ có chế độ miễn giảm học phí cho những học viên đạt những thành tích này.

Ngoài chương trình học chính tại lớp, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa hàng năm với các hoạt động bổ ích như: giao lưu với học sinh người Nhật của các khoa khác ,và người dân trong khu vực, tham quabn những điểm đến nổi tiếng, và tham gia vào các lễ hội lớn hàng năm,…nên có thể vừa học vừa vui và vừa được trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

ymca

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Fukuoka Ymca International College Japanese Department
Tiếng Nhật :814-0133 福岡県福岡市城南区七隈1-1-10
Tiếng Anh :1-1-10 Nanakuma, Jonan-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 814-0133
Ga gần nhất Tiếng Nhật :西鉄バス「荒江団地(あらえだんち)」
Tiếng Anh :[ Arae Danchi] bus station
Số điện thoại :092-831-1771 – Fax :092-822-8701
Homepage :http://www.fukuoka-ymca.or.jp/japanese/
Email :f-j-college@ymcajapan.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...