Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Kamimura Gakuen Vocational College

Khoa tiếng Nhật trường Kamimura Gakuen Vocational College

Khoa tiếng Nhật trường Kamimura Gakuen Vocational College. Đăng ký du học Nhật Bản tại Khoa tiếng Nhật trường Kamimura Gakuen Vocational College

kamimura1
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng nghề Kamimuara Gakuen được thành lập vào năm 2010 tại tỉnh Kagoshima Nhật Bản là trường nghề đào tạo các khóa học chuyên ngành như điều dưỡng, vật lý trị liệu, chăm sóc trẻ em,…ngoài những khóa học chuyên ngành này nhà trường cũng đã mở khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Với những khóa học được đào tạo nhà trường luôn muốn đào tạo và đem đến cho các bạn những kiến thức và các kỹ năng cơ bản nhất để các bạn phát huy hết năng lực của mình và đóng góp thành quả của mình cho xã hội tốt nhất.

Với kháo học tiếng Nhật được đào tạo hàng năm với 2 khóa học tháng 4 và tháng 10 sẽ giúp cho các bạn thành thạo được các kiến thức cơ bản và giao tiếng bằng tiếng Nhật thành thạo nhất. Trong xã hội như hiện nay, giao tiếp là một trong những điều quan trọng nhất. Viêc học tiếng Nhật sẽ là cầu nối giữa du học sinh quốc tế với Nhật Bản.

Trường luôn có mục tiêu đó là cung cấp cho sinh viên với một nền giáo dục ngôn ngữ và giáo dục công dân mà nhà trường sẽ cho phép các bạn được tham gia vào cộng đồng toàn cầu của Nhật Bản.

Số lượng học viên trong mỗi lớp học từ 10 đến 15 học viên và mỗi lớp học sẽ có một giáo viên chủ nhiệm, trong các giờ học giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình, để các bạn tiếp thu được kiến thức và hỗ trọ các bạn những khóa khăn trong viwecj sinh hoạt khi đến học tại trường. Ngoài ra giáo viên còn hỗ trợ định hướng và tư vấn nghề nghiệp định kỳ cho các bạn sau khi hoàn thành khóa học tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn có chương trình trao tặng các phần học bổng dành cho học viên có thành tích học tập cao nhất trong các khóa học. Các phần học bổng được tài trợ bởi JASSO, và học bổng được nhà trường tài trợ có giá trị cao.

kamimura

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kamimura Gakuen Vocational College
Tiếng Nhật :896-8686 鹿児島県いちき串木野市別府4460
Tiếng Anh :4460 Beppu, Ichikikushikino, Kagoshima 896-8686
Ga gần nhất Tiếng Nhật :神村学園前駅 – Tiếng Anh :Kamimuragakuen-mae station
Số điện thoại :0996-21-2070 – Fax :0996-21-2112
Homepage :http://www.kamimura.ac.jp – Email :nihongo1956@kamimura.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...