Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Cross Cultural ở Okinawa

Trường tiếng Nhật Cross Cultural ở Okinawa

Trường tiếng Nhật Cross Cultural ở Okinawa. Đăng ký đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Cross Cultural ở Okinawa

cccc
GIỚI THIỆU

Trường được thành lập vào năm 1997 và được tạo lạc tại tỉnh Okinawalà trường đào tạo tiếng Nhật cho tất cả các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Từ khi thành lập trường cho đến nay, trường đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, và đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy.

Trong những năm thành lập trường cho đến nay, với chất lượng đào tạo hàng đầu tại trường cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hàng năm trường luôn có số lượng học sinh tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học cao học danh tiếng tại Nhật lên đến 95%.

Trong những năm qua trường đã đạt được những thành tích và chất lượng đào tạo của trường hoạt động trong nhiều năm đã được du học sinh biết đến và đăng ký du học vào các kỳ nhập học hàng năm tại trường với số lượng nhiều. Trường đào tạo khóa học theo 3 kỳ nhập học đó là kỳ tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10.

Trong quá trình học tại trường các bạn học viên đều được nhà trường hướng dẫn và hỗ trợ về mọi mặt từ học tập đến sinh hoạt hàng ngày, ký túc xá và việc làm thêm. Khi các bạn đến du học tại Nhật, với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và định hướng cho các bạn trong tương lai cũng như cuộc sống hiện tại khi các bạn đang học tại trường .

Trường luôn có mục tiêu giáo dục chất lượng là hàng đầu nên các bạn du học sinh khi đến nhập học tại trường có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường nhé.

cross

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Cross Cultural Communication Center Annexed Japanese School
Tiếng Nhật :901-2212 沖縄県宜野湾市長田4-13-8
Tiếng Anh :4-13-8 Nagata, Ginowan-shi Okinawa 901-2212
Ga gần nhất Tiếng Nhật :志真志バス停 – Tiếng Anh :Shimashi Bus Stop
Số điện thoại :098-893-6467 – Fax :098-893-8553
Homepage :http://www.e-cccc.com – Email :info@e-cccc.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...