Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Fuji Language School ở Maebashi Gunma

Trường Ngôn Ngữ Fuji Language School ở Maebashi Gunma

Trường Ngôn Ngữ Fuji Language School ở Maebashi Gunma. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Ngôn Ngữ Fuji Language School ở Maebashi Gunma

fuji-language-school1

GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Fuji được xây dựng tại thành phố Maebashi Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố và được du học sinh quốc tế yêu thích và đến nhập học hàng năm.

Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố nên có phương tiện đi lại hiện đạivà thuận tiện.Môi trường sống xung quanh trường rất nhộn nhịp, cho phí sinh hoạt rẻ hơn so với các khu vực khác nên thích hợp cho việc học của học viên.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho nhu cầu giảng dạy và học tập nghiên cứu của tất cả học viên.

Đội ngủ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh.Ngoài việc giảng dạy trên lớp, thầy cô còn quan tâm đến việc sinh hoạt hàng ngày của các bạn, luôn giúp đở và hỗ trợ khi gặp khó khăn nhất.

Các khóa học được đào tạo tại trường phù hợp với năng lực và mục đích học của từng học viên.Nhà trường cùng với giáo viên tại trường luôn quan tâm và định hướng cho việc học lên cao của các bạn sau khi kết thúc khóa học tại trường.

Hàng năm trường tổ chức các kỳ tuyển sinh vào kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10. Ngoài 2 khóa học cơ bản này nhà trường còn tổ chức 2 khóa học dự bị vào kỳ tháng 4 và tháng 10 để đáp ứng cho các nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh quốc tế khi đến học tại trường.

Trường Fuji Language School là trường Nhật ngữ được đặt tại thành phố Maebashi.Nên việc sinh hoạt tại đây rất nhộn nhịp, đi lại rất thuận tiện. Do là một trường Nhật ngữ được đón tiếp khá nhiều du học sinh nước ngoài và có vị thế nằm tại thành phố Maebashi nên tại đây trường có các trang thiết bị rất hiện đại đảm bảo nhu cầu giảng dạy và học tập. Đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm trong việc dạy học.

Ngoài những buổi học chính tại lớp nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa thú vị nhất dành cho tất cả học viên tham gia. Các hoạt động ngoại khóa thú vị này giúp cho các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và con người tại Nhật tốt nhất.

fuji-language-school

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tên trường tiếng Anh: Fuji Language School
Địa chỉ (Tiếng Anh): Maebashi-shi Soujamachi 4-2-1
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 前橋市総社町4-2-1
Ga gần nhất: Gunma Souja
Số điện thoại: 027-289-8600 – Fax: 027-289-8601
URL: http://www.fuji-ko.com/fls – E-mail: info@fuji-ko.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...