Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Trident College Of Languages And Hotel ở Nagoya

Khoa tiếng Nhật trường Trident College Of Languages And Hotel ở Nagoya

Khoa tiếng Nhật trường Trident College Of Languages And Hotel ở Nagoya. Liên hệ học tại Khoa tiếng Nhật trường Trident College Of Languages And Hotel ở Nagoya

trident1
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng ngôn ngữ Trident được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Nagoya tại tỉnh Aichi Nhật Bản, trường được xây dựng tại trung tâm thành phố, và nằm trước mặt nhà ga Nagoya nơi có cuộc sống tấp nập và nhộn nhịp.

Môi trường sống và học tập tốt sẽ là điểm đến lựa chọn tốt nhất dành cho các du học sinh khi đến Nhật Bản du học.

Trong khoảng thời gian 2 năm khi nhạp học tại trường, nhà trường sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức cho từng học viên. Với sự hướng dẫn nhiệt tình cùng với chương trình đào tạo đa dạng nhất của nhà trường sẽ đem đến cho học viên của mình những kiến thức tốt nhất để làm hành trang cho hành trình học lên cao học và đại học tại Nhật.

Ngoài những giờ học tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa, đươc tổ chức các hoạt động thú vị như trà đạo, thể thao, các trò chơi truyền thống, và đi du lịch,…. Các hoạt động thúi vị này được tổ chức để các bạn có được nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với người Nhật để giao tiếp và khả năng tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG

+ Trường có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề, luôn giúp đở và hỗ trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Nhật.
+ Môi trường sống có bầu không khí mang đậm màu sắc quốc tế, người dân thân thiện, môi trường sống và học tập vui vẻ và thoải mái nhất.
+ Nhà trường luôn chú tâm và lắm nghe ý kiến của từng học viên để có những định hướng tốt nhất dành cho các bạn. Không chỉ thế nhà trường còn tạo nhiều cơ hội để hỗ trợ sinh hoạt cho học viên như giới thiệu việc làm thêm.
+ Đối với những học viên đạt được nhưng thành tích cao nhất sẽ được nhà trường trao tặng các phần học bổng có giá trị nhất.

trident

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Trident College Of Languages And Hotel
Tiếng Nhật :450-0002 愛知県名古屋市中村区名駅4-1-11
Tiếng Anh :4-1-11 Meieki, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi 450-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật :名古屋駅 – Tiếng Anh :Nagoya Staton
Số điện thoại :052-582-1775 – Fax :052-582-1782
Homepage :http://www.kawai-juku.ac.jp/j-lang/ – Email :nihongo@tc.kawai-juku.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...