Home / Cẩm nang / Trường học viện ngôn ngữ Lles Language Institute ở Shizuoka

Trường học viện ngôn ngữ Lles Language Institute ở Shizuoka

Trường học viện ngôn ngữ Lles Language Institute ở Shizuoka. Liên hệ đăng ký du học tại Trường học viện ngôn ngữ Lles Language Institute ở Shizuoka

lles1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Lles được thành lập vào năm 1992 tại thành phố Shizuoka Nhật Bản, thành phố có vẻ đẹp thanh bình và nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn tại Nhật Bản. Học viện ngôn ngữ Lles là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại xứ sở Phù Tang này. Trường có bề dày lịch sử lâu đời và hàng năm thu bhuts được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường.

Nhà trường luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh. Các phương pháp dạy cùng với chương trình đào tạo đa dạng và cách dạy chuẩn xác nhất sẽ giúp cho học viên của mình tiếp thu nhanh nhất và phát triển một cách toàn diện nhất.

Nhà trường luôn hướng đến việc đào tạo và hướng dẫn các bạn đạt được tiếng Nhật trình độ cao nhất để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường tiếng tại trường, để các bạn có được những kiến thức về tiếng Nhật tốt nhất để cho việc học lên cao của mình.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Hàng năm nhà trường có trao các phần học bổng cho học viên tại trường, chương trình học bổng của Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản, Học bổng của Tổ chức giao lưu quốc tế ,Học bổng khuyến học Lee Soo-hyun Asia, Học bổng khen thưởng của nhà trường dành tặng cho những học viên có thành tích học cao nhất và không vi phạm nội quy của nhà trường.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Nhà trường luôn tư vấn cho các học viên khi lần đầu sang Nhật du học, nhà trường cùng với nhân viên của trường sẽ đưa ra các lời khuyên thiết thực về cuộc sống sinh hoạt thường nhật về các vấn đề như : ký túc xá, nhà ở, công việc làm thêm nhằm giúp các bạn du học sinh nhanh chóng làm quen và an tâm khi đến học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Nhà trường thực hiện việc gửi báo cáo 1 năm 2 lần về tình hình học tập và sinh hoạt của các bạn du học sinh cho gia đình về tình hình học tập của các bạn khi sang Nhật học.

Ngoài ra các sự kiện giao lưu văn hóa, và các buổi học ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn du học sinh giao lưu và tiếp xúc với nhau để hiểu nhau hơn khi học chung tại một trường.

lles

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Lles Language Institute
Tiếng Nhật :430-0905 静岡県浜松市中区下池川町15-10
Tiếng Anh :15-10 Shimoikegawa-cho, Naka-ku, Hamamatsu-shi, Shizuoka 430-0905
Ga gần nhất Tiếng Nhật :浜松駅 – Tiếng Anh :Hamamatsu Station
Số điện thoại :053-473-5437 – Fax :053-473-5437

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...