Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School

Khoa tiếng Nhật trường School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School

Khoa tiếng Nhật trường School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen Shukutoku Japanese Language School

du-hoc-nhat-ban
GIỚI THIỆU

Trường được thành lập vào tháng năm 1994 tọa lạc tại thành phố Tokyo Nhật Bản, từ khi trường thành lập khóa học tiếng Nhật cho đến nay trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế theo học tại trường. Trường nằm ở vị trí thuận lợi, nên có hệ thống giao thông hiện đại và môi trường sống tốt và chất lượng đào tạo hàng đầu nên thích hợp cho du học sinh quốc tế đến du học hàng năm.

Học viên học tại trường đều đến từ các quốc gia ở khu vực Châu Á, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam hiện đang theo học tại trường có số lượng nhiều. Với đặc trưng của trường là có nhiều học viên đa quốc gia nên các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu kết bạn và cùng nhau trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản và cùng nhau học tập tiếng Nhật tốt nhất.

Từ khi thành lập khóa học tiếng Nhật cho đến nay, trường đã đào tạo hơn 2000 học viên theo học khóa học tại trường và đạt được nhiều thành tích cao nhất. Sau khi tốt nghiệp tại trường nhiều học viên có nguyện vọng học lên cao và nhiều học viên được nhận vào làm các công ty uy tín nhất tại Nhật Bản.

Với sự đào tạo chuyên nghiệp của giáo viên cùng với sự quan tâm của nhà trường hàng năm tỷ lệ học viên đạt tốt nghiệp tại trường đạt 100%. Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến của từng học viên để ngày cành hoàn thiện hơn và nâng cao chất lượng giảng dạy của trường hơn để phát triển tốt nhất.

Chương trình học của trường phù hợp với từng năng lực của học viên, các baì giảng linh hoạt, giúp các bạn hoàn thành tốt các kỹ năng, và khả năng giao tiếp và hội thoại được thành thạo nhất sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường.

Trường hàng năm tuyển sinh quốc tế theob 2 kỳ nhập học kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10. Ngoài 2 khóa học thông thường nahf trường còn đào tạo các khóa học dự bị và khóa học ngắn hạn theo chỉ định của Bộ giáo dục quy định tại trường. Hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học tại trường.

tokyo9

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: School Juridical Person Daijou, Shukutoku Gakuen ShukutokuJapanese Language School
Tiếng Nhật :174-0063 東京都板橋区前野町5-24-8
Tiếng Anh :5-24-8 Maeno-cho, Itabashi-ku, Tokyo 174-0063
Ga gần nhất Tiếng Nhật :志村三丁目駅 – Tiếng Anh :Shimura-sanchoume Station
Số điện thoại :03-5392-8850 – Fax :03-5392-8853
Homepage :http://www.shukutoku-school.com/ – Email :shukutoku_nihongo@yahoo.co.jp

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...