Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Shibuya – Shibuya Language School ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ Shibuya – Shibuya Language School ở Tokyo

Trường Ngôn Ngữ Shibuya – Shibuya Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Ngôn Ngữ Shibuya – Shibuya Language School ở Tokyo

shibuya-logo

shibuya1
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Shibuya được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại Shibuya thành phố Tokyo Nhật Bản, trường tổ chức đào tạo khóa học tiếng Nhật nhằm nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế khi đến học tại trường.

Trường có phân hiệu chính nằm tại trung tâm thành phố Shibuya tại Tokyo và hioenej tại trường hiện đnag có hơn 1000 học viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau theo học tại trường. Trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng học viên nhiều.

Trường có chương trình đào tạo hàng đầu, các khóa học tại trường giúp cho các bạn nắm vững được các kỹ năng về tiếng Nhật tốt nhất. Với chương trình đào tạo hàng đầu nhà trường luôn hướng đến việc cho các bạn học lên cao tại các trường cao đẳng, đại học và cao học sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường.

Tùy vào từng năng lực của học viên, nhà trường sẽ phân chia theo từng lớp và từng khóa học khác nhau theo từng mục đích học tập của các bạn để phát huy tốt nhất các khả năng của mình.

Trong quá trình học tập tại trường, nhà trường luôn quan tâm giúp đở các bạn trong những khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt khi đến Nhật du học tại trường. Nhà trường sẽ tiến hành hỗ trợ việc làm thêm và tìm nhà ở cho các bạn khi lần đầu sang Nhật du học.

KÝ TÚC XÁ

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá gần trường dành cho học viên khi học tại trường, giá thuê phải chăng, và an ninh được đảm bảo an toàn. Ký túc xá trường đầy đủ tiện nghi phục vụ cho học tập và sinh hoạt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại trường.

VIỆC LÀM THÊM

Các bạn du học sinh Việt Nam sau khi sang Nhật du học tại trường, sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp với trình độ tiếng Nhật trong 3 tháng đầu kể từ khi đến Nhật, các bạn sẽ được luyện tập phỏng vấn cũng như thực tập trước khi đi làm. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho tất cả học viên của mình.

shibuya

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Shibuya Language School
Tiếng Nhật :150-0031 東京都渋谷区桜丘町8-18
Tiếng Anh :8-18 Sakuragaoka-machi, Shibuya-ku, Tokyo 150-0031
Ga gần nhất Tiếng Nhật :渋谷駅 – Tiếng Anh :Shibuya Station
Số điện thoại :03-3461-8854 – Fax :03-3463-4901
Homepage :http://www.shibuya-gaigo.com – Email :sls@shibuya-gaigo.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...