Home / Cẩm nang / Trường ngôn ngữ Kokusho Japanese language School

Trường ngôn ngữ Kokusho Japanese language School

Trường ngôn ngữ Kokusho Japanese language School. Liên hệ đăng ký du học tại Trường ngôn ngữ Kokusho Japanese language School

kokusho-logo

kokusho1
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Kokusho Nhật Bản được thành lập khóa học tiếng Nhật vào tháng 4 năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường được xây dựng với mục tiêu là đào tạo năng lực Nhật ngữ thực hành với mục tiêu nâng cao trình độ Tiếng Nhật của học sinh để theo học tại các viện Đại học, trường Đại học và các chương trình sau Đại học tại Nhật Bản.

Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học của tất cả học viên. Chất lượng giảng dạy hàng đầu cũng như chương trình đào tạo đa dạng và các phương pháp giảng dạy trên lớp tốt nhất để hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

Tùy vào từng năng lực của học viên nhà trường có các khóa học phù hợp cho từng bạn. Nhà trường luôn đặt mục tiêu cho học viên được bắt đầu từ việc hội thoại đến việc học, giúp các bạn hoàn thành tốt các kỹ năng nghe nói đọc viết, và khả năng hội thoại thành thạo nhất.

Những giờ học trên lớp. ngoài những bài giảng thông thường nhà trường còn kết hợp các phương pháp giảng dạy như sử dụng giáo trình như tranh vẻ, báo chí và TV,…để áp dụng vào các bài học đa dạng nhất cho các bạn năm bắt được kiến thức nhanh và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật thành thạo hơn.

Ngoài những khóa học được đào tạo tại trường, nhà trường còn đào tạo thêm các khóa học dự bị dành cho học viên có nguyện vọng học lên các bậc cao đại học và cao học tại Nhật. Và các khóa học này đều do bộ giáo dục chỉ định.

kokusho

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Kokusho Japanese Language School
Tiếng Nhật :174-0056 東京都板橋区志村2-10-5
Tiếng Anh :2-10-5 Shimura, Itabashi-ku, Tokyo 174-0056
Ga gần nhất Tiếng Nhật :志村坂上駅 – Tiếng Anh :Shimurasakaue Station
Số điện thoại :03-5970-7802 – Fax :03-5970-7804
Homepage :http://www.kokusho.co.jp/school – Email :school@kokusho.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...