Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật trường Tokyo College Of Education – Tamagawa School

Khoa tiếng Nhật trường Tokyo College Of Education – Tamagawa School

Khoa tiếng Nhật trường Tokyo College Of Education – Tamagawa School. Liên hệ đăng ký học tại trường Tokyo College Of Education – Tamagawa School

tokyo-college1
GIỚI THIỆU

Trường Tokyo College Of Education – Tamagawa School được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được xây dựng nằm gần trung tâm thành phố, được xây dựng với quy mô lớn đầy đủ tiện nghi, trường có chất lượng và uy tín hàng đầu, từ khi mới thành lập cho đến nay trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường.

Trường Nhật ngữ Tokyo College Of Education – Tamagawa School đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh và đã tạo cho mình chỗ đứng trên thị trường quốc tế như hiện nay, với sự sao lưu và hội nhập quốc tế đối với các quốc gia trên thế giới khi du học sinh quốc tế đến Nhật Bản du học ngay hôm nay.

Đến Nhật Bản du học tại trường, các bạn có được nhiều cơ hội được trải nghiệm và tiếp xúc với người Nhật và nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất trong thời gian du học của mình. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho tất cả học viên của mình và luôn hướng đến những tương lai tươi sáng nhất khi các bạn đến du học.

Trường Nhật ngữ Tokyo College Of Education – Tamagawa Schoollà trường được thành lập bởi đội ngũ giáo viên nên luôn có phương châm tất cả vì học sinh chăm học là tiêu chí hàng đầu của trường. Đều đặc biệt trường có học phí tương đối thấp và ngoài học bổng của chính phủ Nhật bản trao tặng ,thì còn có chế độ học bổng của trường để khuyến khích học sinh học tại trường đạt được những thành tích cao nhất.

Các giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn tận tình cho từng học sinh từ việc chọn trường học lên cao đến thủ tục nhập học. Nhà trường cũng tổ chức lớp bồi dưỡng cho những học viên dự kỳ thi Tiếng Nhật cho lưu học sinh, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến với tất cả du học sinh khi học tại trường.

tokyo-college

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo College Of Education – Tamagawa School
Tiếng Nhật :146-0083 東京都大田区千鳥3-9-6
Tiếng Anh ;’3-9-6 Chidori, Ota-ku, Tokyo 146-0083
Ga gần nhất Tiếng Nhật :千鳥町駅 – Tiếng Anh :Chidori-Cho Station
Số điện thoại :03-3757-8491 – Fax :03-3757-8492
Homepage :http://homepage3.nifty.com/20yo/ – Email :sakura@nihongo21tyo.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...