Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ The Nagoya Ymca School Of Japanese Language

Trường Ngôn Ngữ The Nagoya Ymca School Of Japanese Language

Trường Ngôn Ngữ The Nagoya Ymca School Of Japanese Language. Liên hệ du học tại Trường Ngôn Ngữ The Nagoya Ymca School Of Japanese Language

the_nagoya_ywca_school_of_japanese_language
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Nagoya Ywca được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Nagoya thuộc khu vực tỉnh Aichi Nhật Bản, trường được xây dựng tại trung tâm thành phố và đã trải qua hơn 20 năm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Với mục đích để đào tạo tiếng Nhật cho những người học với nhiều mục đích khác nhau khi đến học tiếng nhật tại trường.

Trường được đào tạo các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, và các khóa học khác,.. các khóa học này giúp cho các bạn hoàn thành tốt các kỹ năng cơ bản nhất về tiếng Nhật và giúp cho khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật được thành thạo hơn. Ngoài ra các khóa học nâng cao và dự bị được đào tạo để giúp cho các bạn có đủ kiến thúc để t5hi và học lên các bậc đại hoc và cao học tại Nhật.

Hầu hết du học sinh học tại trường đều đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, với số lượng học viên đến từ các nước khác nhau nên các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu, tiếp xúc và cùng nhau học hỏi nền văn hóa và cùng rèn luyện học tập tiếng Nhật để đạt được nhiều kết quả cao nhất.

Thông qua những buổi học ngoại khóa về nền văn hóa Nhật Bản có thể giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn về nền văn hóa đa dạng và con người tại đây. Việc học tiếng Nhật giúp cho các bạn có nhiều kỹ năng hơn trong giao tiếp và giúp cho các bạn phát triển được về tương lai khi áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế một cách tốt nhất.

the-nagoya-ywca

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: The Nagoya Ywca School Of Japanese Language
Mã bưu điện: 460-0004
Địa chỉ (Tiếng Việt): 2-3 Shinsakae-machi, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 愛知県名古屋市中区新栄町2-3
Ga gần nhất: Sakae
Số điện thoại: 052-951-5527 – Fax: 052-951-5672
URL: http://www.nagoya-ywca.or.jp/gakkou/index.html
E-mail: nywcajl@poplar.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...