Home / Cẩm nang / Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế Hiroshima – Hiroshima International Business College

Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế Hiroshima – Hiroshima International Business College

Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế Hiroshima – Hiroshima International Business College. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế Hiroshima – Hiroshima International Business College

hỉoshima1

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tại trung tâm thành phố Horoshima, thành phố của những cuộc tấn công bôm nguyên tử đầu tiên trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 tại Nhật Bản.
Trong những năm xảy ra chiến tranh thành phố bị tàn phá nặng nề, cho đến ngày nay thành phố đã khôi phục và phát triển mạnh, trở thành một trong những thành phố lớn nhất tại Nhật Bản.
Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố, nơi cói mạng lưới giao thông hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại. Trường nằm ở vị trí tốt, các bạn có môi trường học tập tốt, tiện nghi, nên hàng năm trường luôn thu hút nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến nhập học tại trường. Không chỉ thế, thành phố Hiroshima còn thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước đến du lịch hàng năm.
Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Hiroshima là một một ngôi trường mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất, môi trường học tập thoải mái, yên tỉnh, cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, sẽ là điểm khởi đầu hướng học sinh tới tương lai tươi sáng nhất khi đến du học tại đất nước mặt trời mọc này.

KHÓA HỌC

Chương trình đào tạo các khóa học tại trường cao đẳng kinh doanh quốc tế Hiroshima rất đa dạng và uy tín chất lượng nhất. Các khóa học gồm có:

+ Khóa học phiên dịch kinh doanh quốc tế.

Với các khóa học này, nhà trường chuẩn bị cho các học viên những kiến thức về môn học liên quan đến kinh doanh quốc tế như thương mại, marketing, kinh doanh,…,Ngoài ra các bạn còn được nhà trường trang bị những kỹ năng liên quan trực tiếp đến các công việc như; thực hành nhập thông tin vào máy tính bằng việc sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật.
Khóa học này các bạn được trải nghiệm sự giao thoa nhiều nền văn hóa qua các buổi giao lưu với du học sinh và có cơ hội nhận bằng Năng lực tiếng sử dụng trong các tình huống công việc (TOEIC, HSK, Thi kiểm tra trình độ tiếng Trung,…)

+ Khoa truyền thông văn hóa quốc tế.

Khóa học này nhà trường tập trung đào tạo năng lực tiếng Nhật cho các bạn để đạt được trình độ cao nhất để học lên các trường cao đẳng và đại học tại Nhật.
Trường luôn trang bị kiến thức về người Nhật qua chương trình đào tạo độc đáo của trường như các giờ giảng văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán của người Nhật để các bạn có thể hiểu về nước Nhật một cách tốt nhất.

+ Khoa tiếng Nhật

Khóa học này nhà trường hướng đén các trường đại học theo nguyện vọng của học sinh qua các kỳ thi tiếng Nhật, kỳ thi du học sinh, luận văn, kỹ năng phỏng vấn,..giúp cho học viên hiểu được cách suy nghĩ của người Nhật, hiểu được về văn hóa Nhật Bản, kỹ năng phát biểu ý kiến bản thân, và phát triển, cân bằng bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Điều kiện tuyển sinh

+ Các học viên phải được hoàn thành chương trình học 12 năm
+ Thời gian trong kể từ sau khi tốt nghiệp trình độ cao nhất tối đa là 5 năm.
+ Học viên đã học được trên 150 giờ tiếng Nhật và có năng lực tiếng Nhật N5 trở lên.
+ Có lý do và nguyện vọng du học rõ ràng
+ Có khả năng tài chính
+ Có người bảo lãnh tài chính trong các năm học.

Học phí và chi phí của trường

hỉoshima
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Quốc Tế Hiroshima – Hiroshima International Business College

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 720-0812 広島県福山市霞町1-2-3
Tiếng Anh 1-2-3 Kasumi-cho, Fukuyama-shi, Hiroshima 720-0812

Ga gần nhất Tiếng Nhật JR福山駅よりバスで7分草戸下車すぐ
Tiếng Anh Take a bus from Fukuyama station to Kusado bus-stop.
Số điện thoại 084-922-7667  —  Fax 084-922-7668
Homepage http://hibc.jp   —   Email nihongo@hibc.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...