Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy ở Tokyo

chiyoda
Giới thiệu chung

Học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda được thành lập vào tháng 10 năm 2001 tại tỉnh Chiyoda-ku thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo và phát triển ngôn ngữ Nhật cho các du học sinh, hiện nay, trường được đánh giá là một trong những học viện uy tín hàng đầu tại Nhật Bản về khả năng đào tạo Nhật ngữ tại trường.

Trường nằm ở khu vực gần trung tâm nên giao thông thuận tiện cho việc di chuyển đi học hay đi làm thêm của các bạn. Xung quanh trường là những trung tâm thương mại và những khu vui chơi giải trí, không gian học mát mẽ yên tỉnh, là một trong nhũng môi trường học tập tốt nhất để cho các bạn giao lưu học hỏi, và phát triển nhất.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda luôn có đội ngũ giáo viên không những giỏi về chuyên môn mà còn yêu nghề, luôn luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả nhất để giúp các học viên đạt được những thành công cao nhất trong các khóa học tại trường.

Với các khóa học tại trường giúp cho các bạn có đủ kiến thức để học lên các trường đại học và cao đẳng tại Nhật. Vậy có thể nói học viện ngôn ngữ quốc tế Chiyoda là môi trường học tập và là không gian lý tưởng nhất dành cho du học sinh quốc tế đến du học hàng năm và là môi trường đào tạo tốt để chắp cánh cho những tương lai tốt đẹp nhất của các học viên.

Điều kiên nhập học tại trường

+ Học viên phải tốt nghiệp cấp THPT trở lên, hoặc các hình thức đào tạo khác, tương đương với điểm trung bình học tập >= 6.0.
+ Có trình độ tiếng Nhật tương đương với N5

Các kỳ nhập học

Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh quốc tế theo 4 kỳ khác nhau.
+ Kỳ nhập học tháng 1
+ Kỳ nhập học tháng 4
+ Kỳ nhập học tháng 7
+ Kỳ nhập học tháng 10

Học phí và chi phí của trường

chiyada

Ký túc xá trường

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên khi học tại trường, ký túc xá nằm gần trường, thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn. Các phòng được trang bị đầy đủ các đồ dùng, tiện nghi thích hợp cho việc học và sinh hoạt của các bạn.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Chiyoda – Chiyoda International Language Academy ở Tokyo

Địa chỉ trường

Mã bưu điện: 114-0014
Địa chỉ (Tiếng Việt): Toshima-ku Ikebukuro 2-68-1
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 豊島区池袋2-68-1
Ga gần nhất: Ikebukuro
Số điện thoại: 03-5957-3688   —  Fax: 03-5957-3699
URL: http://www.cila.jp   —  E-mail: info@cila.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học Hiền Quang

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...