Home / Cẩm nang / Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Fukuyama – Fukuyama International Academy of Language ở Hiroshima

Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Fukuyama – Fukuyama International Academy of Language ở Hiroshima

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Fukuyama – Fukuyama International Academy of Language ở Hiroshima

fukuyama1

Giới thiệu chung

Trường ngoại ngữ Quốc tế Fukuyama, được thành lập tọa lạc tại thành phố Fukuyama tại tỉnh Hiroshima Nhật Bản, trường được thành lập bởi hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản.

Trường tuyển sinh du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, tất cả các học viên khi theo học các lớp tại trường đều được nhà trường quan tâm và hướng dẫn theo từng học viên, trên giờ học cũng như cuộc sống hàng ngày của các bạn khi đến học tại Nhật.

Với các buổi học chính tại trường, thầy cô giáo sẽ cung cấp đến cho các bạn những bài học, những kiến thức cơ bản nhất để các bạn dể tiếp thu và đạt được thành tích cao nhất trong các khóa học để có cơ hội học lên các trường cao đẳng và đại học tại Nhật.

Ngoài ra nhà trường còn chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho các học viên như: thủ tục nhập cảnh, mua bảo hiểm, tìm việc làm thêm, giới thiệu ký túc xá, giới thiệu cho ccs bạn những thông tin vè cuộc sống khi học tại Nhật.

Các bạn học viên có thể tham khảo ý kiến với nhà trường về bất kỳ vấn đề hoặc lo lắng khi cần chúng tôi hỗ trợ .

Trường ngoại ngữ quốc tế Fukuyama là ngôi trường có môi trường sống an toàn, phát triển thuận lợi cho sinh hoạt và học tập rèn luyện của du học sinh. Từ ký túc xá trường các bạn đi bộ khoảng 15 phút từ ga Fukuyama để di chuyển đến trường .

Học phí và chi phí của trường

fukuyama

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Fukuyama – Fukuyama International Academy of Language ở Hiroshima

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Yamagami Akira
Mã bưu điện: 720-0818
Địa chỉ (Tiếng Việt): Fukuyama-shi Nishisakura-chou 1-1-23
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 福山市西桜町1-1-23
Ga gần nhất: Fukuyama
Số điện thoại: 084-983-2630 — Fax: 084-983-2631
URL: http://www.fuwai.jp — E-mail: info@fuwai.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...