Home / Cẩm nang / Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ Kobe Toyo Japanese College

Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ Kobe Toyo Japanese College

Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ Kobe Toyo Japanese College. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Cao Đẳng Nhật Ngữ Kobe Toyo Japanese College

kobe-japan

kobe8
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng Nhật ngữ Kobe được thành lập vào năm 2003 tại tỉnh Hyogo thành phố Kobe Nhật Bản, trường được thành lập với mục đích đào tạo và phát triển năng lực tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế và phát triển các mối qua hệ giao lưu quốc tế với nhau.

Với các chuyên ngành đào tạo ngành y tế tại trường thì nhà trường còn mở thêm khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh để các bạn có nhiều cơ hội được du học và có đủ kiến thức về tiếng Nhật để học lên khi các bạn có nguyện vọng học vào các trường đại học và cao học tại Nhật.

Đến với học tại trường các du học sinh không chỉ được tiếp thu một nền học thuật tiên tiến nhưng lại mang đậm bản sắc văn hóa con người Nhật mà bằng chính sự trải nghiệm cũng như kiến thức được trang bị tại trường, du học sinh có rất nhiều cơ hội trong thế giới học thuật cũng như tìm kiếm cho mình những công việc tốt nhất sau khi kết thúc khóa học tại trường

NHỮNG ĐẶC TRƯNG TẠI TRƯỜNG

+ Trường luôn có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và có những phương pháp và các chiến lược dạy học mới nhất dành cho học viên của mình, và nhà trường luôn sẳn sàng giúp đở các bạn trong mọi vấn đề từ học tập đến cuộc sống sinh hoạt và sau khi ra trường.
+ Tất cả du học sinh đều có có hội được giao lưu và trao đổi nền văn hóa và ngôn ngữ với sinh viên tại Nhật Bản và các học viên đến từ các quốc gia khác.
+ Trường có vị trí hết sức thuận lợi, lý tưởng cho du học sinh tham gia các hoạt động sau giờ lên lớp như tham gia vào các công việc tình nguyện, kết bạn, làm thêm…Đặc biệt, du học sinh chỉ mất 8 phút đi bộ đến Sannomiya, trạm xe lửa chính tại thành phố Kobe.
+ Môi trường sống tốt và an ninh được đảm bảo sẽ là điểm khởi đầu tốt nhất để các bạn tập trung học tập rèn luyện và phát triển để có một tương lai tươi sáng nhất.

kove9

KÝ TÚC XÁ VÀ VIỆC LÀM THÊM

Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc ngườigià, phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến1500 Yên/1 giờ.Thu nhập tối thiểu của mỗi học viên mỗi tháng khoảng 1300USD/1tháng.
Trường có xây dựng khuký túc xá rộng rãi, sức chứa lên đến hơn 150 người đủ để cho các du học sinh đăng ký chỗ ở. Lệ phí ở ký túc xá là:19.000 yên/1 tháng (khoảng200 USD/1 tháng).

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ 110-2 Ito-machi, Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo 650-0032
Nhà ga gần nhất Sannomiya Station (7 phút đi bộ)
Tel +81-78-333-1127 – Fax +81-78-333-1158
WEB http://www.jp-college.com – Email kobetoyo@jp-college.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...