Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Communica Institute ở Kobe Nhật Bản

Trường Học Viện Communica Institute ở Kobe Nhật Bản

Trường Học Viện Communica Institute ở Kobe Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Communica Institute ở Kobe Nhật Bản

communica1

GIỚI THIỆU

Học viện Communica Institute được thành lập vào năm 1990 tại tỉnh Hyogo thành phố Kobe Nhật Bản. Học viện Communica được bắt nguồn từ tiếng Latinh “communica” có nghĩa là chia sẻ. Đây là từ gốc của từ “communication”(giao tiếp). Ý nghĩa của từ “chia sẻ” ở đây không có nghĩa là chia sẻ về vật chất, mà là chia sẻ những điều chúng ta ai cũng có nhưng hầu như không ai trong chúng ta ý thức trong cuộc sống hằng ngày được thể hiện qua những quan điểm sống, lối suy nghĩ, cách hành động,… Luôn được xây dựng trên tình thần “chia sẻ”. Và đó cũng là mục tiêu mà Học viện Communica đang hướng tới cho du học sinh ngay hôm nay.

Video giới thiệu về trường

+ Nhà trường luôn hướng đến những triết lý giáo dục.

Hầu hết các phần lớn hành động và cách suy nghĩ của chúng ta đều bị quyết định bởi ảnh hưởng của nền văn hóa, với việc bị ảnh hưởng của nền văn hóa như vậy thiof chúng ta sẽ khó có thể để giao lưu với những nền văn hóa khác. Những khi đến với học viện các bạn sẽ được nhà trường đào tạo và tạo cho các bạn một hướng đi tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nhà trường sẽ giúp các bạn nhận thức được về việc chia sẽ về văn hóa hay các quan điểm sống,.. giúp các bạn xay dựng một nền móng vững nhất để các bạn giũ gìn được những bản sắc văn hóa của mình và luôn tìm tòi sáng tạo để tạo ra những cái mới nhất để vược qua những cái khuôn khổ cũ đó.

Tại Học viện Communica, các bạn không học tiếng Nhật đơn thuần như là một ngôn ngữ. Nhà trường sẽ định hướng và thực hiện việc dạy tiếng Nhật trên cơ sở “Giáo dục tiếng Nhật là giáo dục về giao tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau” dành cho tất cả học viên khi học tại trường.

+ Phương châm dạy và học tại học viện

“Hãy biết chính mình”Nguyên gốc đây là câu châm ngôn khắc trên điện thờ thần Apollon và được áp dụng tại trường. Tại Học viện Communica và theo đúng tinh thần của câu châm ngôn và nhà trường đã xác định phương châm dạy và học là “ Hãy biết chính mình”. Với châm ngôn này, các bạn thường nỗ lực học ngôn ngữ và văn hóa, nhưng lại không để mắt đến cái “văn hóa” có trong bản thân mình. Thế nhưng khi không biết về bản thân mình, chúng ta cũng không thể hiểu được những điều đang diễn ra bên ngoài. Và ngay hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm cái “văn hóa” trong chính mỗi chúng ta ngay hôm nào.

“Hãy thử sức mình” Đây cũng là một câu trong kinh Phật, với câu nói này chúng ta có thể hiểu một cách,đơn giản, điều này có nghĩa là “Trước tiên hãy tự mình làm thử”. Không chỉ đọc, hay suy nghĩ, mà hãy làm thử bằng cả ngũ quan, sau đó hãy suy nghĩ về những việc mình đã làm, để các bạn thấy được những gì đã làm và những bước tiếp theo phải làm gì.

+ Các bạn sẽ được học những gì và nội dung học như thế nào.

Các bạn được trau dồi năng lực giao tiếp qua đó người nói thể hiện được “nét riêng của bản thân” là một phần không thể thiếu trong việc học tiếng Nhật. Ngay từ giai đoạn sơ cấp, các bạn không chỉ học cách diễn đạt y nguyên theo sách giáo khoa, mà còn được đào tạo khả năng diễn đạt cách nói của riêng mình bằng tiếng Nhật.Đồng thời, nhà trường cũng bồi dưỡng “sự chuẩn xác” trong đó bao gồm cả “sự chính xác trong văn phạm” và “sự lưu loát trong phát âm”dành cho các bạn.

communica

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :650-0031 兵庫県神戸市中央区東町116-2
Tiếng Anh :116-2 Higashi-machi, Chuo-ku, Kobe-shi, Hyogo 650-0031
Ga gần nhất Tiếng Nhật :三宮駅 – Tiếng Anh :Sannomiya Station
Số điện thoại :078-333-7720 – Fax :078-333-8570
Homepage :http://www.communica-institute.org
Email :office@communica-institute.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...