Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Kobe Japanese Language Academy

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kobe Japanese Language Academy

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kobe Japanese Language Academy. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Kobe Japanese Language Academy

kobe5
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Kobe được thành lập vào năm 2009 tại tỉnh Hyogo thành phố Kobe Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường.

Bước vào thế kỷ mới, toàn xã hội, quốc tế đều phát triển và công nghệ thông tin ngày càng hiện đại hơn. Nền kinh tế phát triển nhanh chóng sau chiến tranh xảy ra.

Có thể nói Nhật Bản là một quốc gia đã thu hút được sự chú ý của các quốc gia nằm trong khu vực Châu Á và các quốc gia láng giềng. Với cu hướng du học Nhật ngày càng nhiều, việc hội nhập quốc tế và được giao lưu với nền văn hóa và ngôn ngữ hiện nay rất phổ biến đối với du học sinh Việt Nam.

Hiện nay du học Nhật Bản không còn xa lạ nửa, hàng năm luôn có một lượng lớn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến nhập học và định cư sinh sống tại đất nước này. Với cơ hội được giao lưu học hỏi về các thành tựu khoa học và nền văn hóa đặc sắc luôn được du học sinh quan tâm.

Một môi trường học tập tốt nhất và một chương trình đào tạo chuyên nghiệp với nền văn hóa đa sắc màu của Nhật Bản sẽ đem lại cho du học sinh những điều tuyệt vời nhất để có một tương lai tốt đẹp nhất.

Trong tương lai, nhà trường sẽ hướng tới giáo dục Nhật Bản với một triết lý giảng dạy để nuôi dưỡng nguồn nhân lực, và cùng giao lưu hợp tác với tình hữu nghị quốc tế.

kobe6

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: O Chishin
Mã bưu điện: 651-0093
Địa chỉ (Tiếng Việt): Kobe-shi Chuo-ku Sannomiya-chou 4-6-3
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神戸市中央区三ノ宮町4-6-3
Ga gần nhất: Sannomiya
Số điện thoại: 078-221-8886 – Fax: 078-221-8818
URL: http://www.kobe-nihongo.jimdo.com – E-mail: info@kobe-jla.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...