Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Kobe ở Hyogo Nhật Bản

Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Kobe ở Hyogo Nhật Bản

Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Kobe ở Hyogo Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Kobe ở Hyogo Nhật Bản

ngon ngu Kobe
GIỚI THIIỆU

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe được xây dựng tại thành phố Nishinomya, tại tỉnh Hyogo Nhật Bản, thành phố là một trong những khu vực có nền văn hóa hàng đầu tại Nhật. Thành phố có hệ thống giao thông hiện đại, từ trường đến thành phố Tokyo khoảng 50 phút đi tàu và đến Osaka khoảng 20 phút, với giaop thông hiện đại thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Xung quanh khu vực trường là những trường đại học lớn và nổi tiếng như : đại học Tokyo, đại học Kobe, đại học Kansai Gakuin,….Không chỉ vậy gần khu vực trường là những điểm đến du lịch nổi tiếng, với những con đường hoa anh đào rực sắc, vào mùa xuân, và những hàng lá phong đỏ vào mùa thu,…với những điểm đến nổi tiếng luôn thu hút du khách và du học sinh đến thành phố hàng năm.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI TRƯỜNG

+ Toàn bộ giáo viên hướng dẫn tại trường đều là những thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm dạy ở nước ngoài, mỗi lớp học là một giáo viên hướng dẫn. Với trình độ chuyên môn cao có thể hướng dẫn và đẩy mạnh cho kiến thức tiếng Nhật đến cho các bạn tiếp thu một cách nhanh nhất.
+ Nhà trường thường xuyên cập nhật các thành tích học tập của các bạn bqua hệ thống quản lý thành tích để các bạn biết và có nhiều động lực hơn để phấn đấu cho các khóa học của mình.
+ Nhà trường luôn đưa ra những lời khuyên và những định hướng tốt nhất trong việc học và cả tương lai của các bạn sau khi kết thúc khóa học tại trường.
+ Những buổi học ngoài khóa được nhà trường tổ chức các bạn học viên sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những điều mới nhất, được giao lưu kết bạn với nhiều du học sinh khác nhau, để hiểu hơn về nền văn hóa và con người tại đây một cách tốdt nhất.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Đối với những học viên đạt thành tích học tập cao nhất qua các khóa học đều được nhận được những học bổng khuyến học dành cho du học sinh. Học bổng được cấp di các cơ quan Nhật Bản, hỗ trợ cho học sinh, với giá trị 48.000 yên trên tháng/.
Ngoài ra nhà trường còn có các học bổng dành cho học viên như: học bổng Lotari Komeyama, học bổng Rokko, học bổng khuyến học châu á,… học bổng có gái trị cao.

kobe

KÝ TÚC XÁ

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho học viên, ký túc xá trường nằm ở khu dân cư ashiya và Nishinomiya khu vực có môi trường sống yên tỉnh. Từ ký túc xá đến trường khoảng 20 phút đi xe đạp, rất thuận tiện cho các bạn.
Ký túc xá được xây dựng hoàn toàn mới, đầy đủ tiện nghi, và an ninh được đảm bảo an toàn, phục vụ cho việc sinh hoạt của các bạn một cách tốt nhất. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến ở tại ký túc xá của trường.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn, thời gian làm thêm 4 tiếng trên ngày các công việc làm thêm như, đóng gói, chế biến cơm hộp, làm tại các quán ăn, nhà hàng,…
Mức thu nhập bình quân tháng là 80.000 yên

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :662-0943 兵庫県西宮市建石町6-20
Tiếng Anh :6-20 Tateishi-cho, Nishinomiya-shi, Hyogo 662-0943
Ga gần nhất Tiếng Nhật :香櫨園駅 – Tiếng Anh :Koroen Station
Số điện thoại :0798-22-7135 – Fax :0798-22-2719 ?
Homepage :http://www.kobe-kg.jp – Email :office@kobe-kg.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...