Home / Cẩm nang / Trường đại học kỹ thuật Nagoya Institute Of Technology

Trường đại học kỹ thuật Nagoya Institute Of Technology

Trường đại học kỹ thuật Nagoya Institute Of Technology. Liên hệ đăng ký du học tại Trường đại học kỹ thuật Nagoya Institute Of Technology

nagoya1
Giới thiệu chung

Trường Đại học kỹ thuật Nagoya được thành lập vào năm 1946 tại trung tâm thành phố Nagoya Nhật Bản, từ trường các bạn có thể di chuyển 10 phút đi tàu điện là đến ga trung tâm của thành phố rất thuận tiện. Trước trường là mọt công viên rộng lớn, là điểm đến ngắm hoa anh đào nổi tiếng tại Nhật dành cho du khách du lịch.

Trường đại học kỹ thuật Nagoya là trường thuộc hệ đào tạo quốc lập với chuyên ngành là kỹ thuật, được xây dựng tại trung tâm thành phố với quy mô nhỏ so với các trường đại học khác tại Nhật.
Toàn bộ cơ sở hạ tầng tại trường được trang thiết bị hiện đại, rất tiện nghi, nhà trường luôn muốn tạo những điều kiện thuận lợi và tối đa nhất để các bạn học tập và phục vụ cho việc nghiêm cứu của các bạn.

Với các khóa học được tạo tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống giáo viên có kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề đã tận tình hướng dẫn và chỉ dạy nên tỷ lệ học viên đậu tốt nghiệp sau khi học tại trường đại học để học lên tiếp các hệ cao học, thạc sỹ và tiến sỹ tại Nhật đạt hơn 60%.

Trường đại học kỹ thuật Nagoya được thành lập cho đến nay đã trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm dạy học với các chuyên ngành kỹ thuật và đã tạo cho trường khẩu hiệu như: “ Nghiên cứu đóng góp cho hòa bình và hạnh phúc thế giới bằng các ngành kỹ thuật” và đã tạo cho mình 2 cơ sở dạy học tại 2 thành phố Aichi và Gifu tại Nhật Bản, với uy tín và chất lượng hàng đầu.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO THEO BẬC ĐẠI HỌC, CAO HỌC TẠI TRƯỜNG.

nagoya

CÁC CHẾ ĐỘ MIỄN GIẢM TIỀN NHẬP HỌC VÀ HỌC PHÍ

Đối với tiền nhập tại trường hầu như không được miễn giảm đối với tất cả các trường hợp. Nhưng các bạn có thể xin gia hạn thời gian nộp học phí đến tháng 8 của năm thứ nhất. Còn đối với tiền học phí thì khả năng được miễn giảm cao .
Hàng năm trường có tổ chức 2 đợt xét giảm học phí cho du học sinh, tuy nhiên số lượng học viên được giảm học phí còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như có thành tích học tập cao, và đạt học bổng,…và số tiền được giảm cụ thể như:
– Học bổng dưới 100.000 yên/tháng: 100%
– Học bổng từ 100.000 yên/tháng trở lên: 50%

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Hàng năm trường có trao nhiều phần học bổng cho du học sinh với nhiều mức khác nhau, đối với các bạn học viên học từ năm thứ 2 trở đi và có thành tích học tập cao nhất sẽ nhận được các phần học bổng có giá trị nhất.
Hiện tại các du học sinh Việt Nam khi học tại trường với thành tích cao đều nhận được học bổng từ 50.000 yên đến 150.000 yên tiền học phí cho 1 tháng học.

KÝ TÚC XÁ, CHI PHÍ SINH HOẠT VÀ VIỆC LÀM THÊM

+ Ký túc xá. Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho du học sinh, thời gian ở tại ký túc xá trường cho những năm đầu tiên là 6 tháng, tuy nhiên các bạn có thể gia hạn thêm 6 tháng cho năm học tiếp theo.

Ngoài ra các bạn có thể thông qua trường để xin vào ở trong ký túc xá dành cho nhân viên của các công ty. Chi phí ký túc xá và tiền điện nước mỗi tháng khoảng 15.000 đến 20.000 đối với 1 học viên.
Nếu như các bạn không ở trong ký túc xá của trường thì có thể thuê nhà riêng ở ngoài gần khu vực trường. Xung quanh trường có khá nhiều nhà cho học sinh thuê, với chi phí cao hơn so với ở tại ký túc xá trường. Tiền thuê phòng + điện nước một tháng dao động từ 25.000 yên đến 45.000 yên.

+ Chi phí sinh hoạt.
Nagoya thành phố lớn thư 3 tại Nhật Bản, nhưng so với mật độ dân số thì không đông nhưở Tokyo hay Osaka nên chi phí cũng rẻ hơn so với các thành phố các. Có thể nói Nagoya thành phố có mức sống thoải mái, phương tiện đi lại được hiện đại và tiện lợi, hệ thống tàu điện ngần rất phát triển nên việc đi lại của các bạn được tiện lợi và dễ dàng hơn.

+ Việc làm thêm.
Hầu như các du học sinh sau khi đến Nhật du học đều đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho mình. Trường đại học kỹ thuật Nagoya nằm ở khu vực trung tâm nên việc tìm việc làm thêm đối với các bạn đặc biệt là du học sinh rất dễ dàng. Với khả năng thành thạo tiếng Nhật của các bạn nên việc làm thêm được dễ dàng hơn.
Mức lương trung bình cho 1 giờ làm của các bạn giao động từ 900 đến 1000 yên, thời gian làm thêm và thời gian học của các bạn có thể tự xắp sếp một cách hợp lý nhất.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hiện tại số lượng du học sinh Việt Nam tại trường nói riêng và khu vực thành phố Nagoya được nói chung là tương đối nhiều. Cho nên các phong trào hoạt động ngoại khóa của du học sinh Việt Nam ở đây rất mạnh và được các bạn tổ chức thường xuyên, như giao lưu, diễn thuyết và du lịch,…

ĐỊA CHỈ

Số bưu điện 466-8555
Địa chỉ Tiếng Nhật 愛知県 名古屋市 昭和区 御器所町
Địa chỉ Tiếng Anh Gokiso-cho, Showa-ku, Nagoya, Aichi
Số điện thoại 052-732-2111

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi tại Nhật Bản

Trường Đại học phúc lợi và văn hóa Yamaguchi – Yamaguchi University of Human Welfare ...