Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Giáo Dục Waen Education Institute ở Tokyo

Trường Học Viện Giáo Dục Waen Education Institute ở Tokyo

Trường Học Viện Giáo Dục Waen Education Institute ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện Giáo Dục Waen Education Institute ở Tokyo

waen1
GIỚI THIỆU

Học viện giáo dục Waen được thành lập vào năm 2010 tại vùng Bunkyo thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được thành lập có sự xác nhận của hiệp hội Xúc tiến giáo dục Nhật Bản công nhận. Hơn 5 năm kể từ khi thành lập trường cho đến nay, trường đã từng bước phát triển hơn và đã tạo được cho trường sự uy tín cũng như chất lượng giảng dạy trong những năm qua.

Trường đã từng bước xây dựng để phát triển hơn và vươn tầm với thế giới và so với các khu vực khác tại Nhật Bản. Hàng năm trường luôn có đông du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh đến từ Châu Á, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng nhiều, đến nhập học hàng năm tại trường.

Trường sử dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, các ngành học và các khóa học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên. Tất cả giáo viên cùng với nhà trường luôn quan tâm và giúp đỡ, hướng dẫn các bạn tiếp thu kiến thức và rèn luyện các kỹ năng tốt nhất khi nhập học tại trường.

Hầu hết các giáo viên đều được tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hướng dẫ và đào tạo học viên thành thạo nhất về ngôn ngữ Nhật và có đủ kiến thức để thi đậu vào các kỳ thi được tổ chức hàng năm tại trường.

Với điều kiện thuận lợi dành cho học viên khi học tại trường đó là, trường được xây dựng ở khu vực trung tâm thành phố, khu vực có môi trường sống và học tập rất thoải mái và thuận tiện. Khu vực trường có hệ thống giao thông thuận tiện, gần nhà ga.

Hơn nửa nhà trường có xây dựng ký túc xá gần trường, đầy đủ các thiết bị dành cho sinh hoạt và học tập nên rất thuận tiện cho các bạn khi đi học cũng như sinh hoạt và việc làm thêm.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc học tạp và sinh hoạt của du học sinh, đồng thời nhà trường còn luôn nỗ lực để đào tạo những học viên khi học tại trường sẽ trở thành những nhân tài thực sự của quốc gia, góp ích cho xã hội. Vì vậy khi học tại trường các học viên còn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động văn hóa khác nhau để tìm hiểu thêm về đất nước, con người và nền văn hóa Nhật Bản qua những buổi học ngoại khóa thú vị nhất dành cho các học viên thú vị nhất và được nhiều học viên yêu thích.

waen

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Waen Education Institute
Tiếng Nhật :112-0012 東京都文京区大塚3-38-12
Tiếng Anh :3-38-12 Otsuka, Bunkyo-ku, Tokyo 112-0012
Ga gần nhất Tiếng Nhật :茗荷谷駅 – Tiếng Anh :Myogadani Station
Số điện thoại :03-5981-9909 – Fax :03-5981-9908
Homepage :http://waen-school.com/
Email :info@waen-school.com, zhidao@waen-school.com

Hướng dẫn đường đi đến tường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...