Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tokyo Bay Side Japanese School

Trường tiếng Nhật Tokyo Bay Side Japanese School

Trường tiếng Nhật Tokyo Bay Side Japanese School. Liên hệ đăng ký du học tại Trường tiếng Nhật Tokyo Bay Side Japanese School

tokyo bay1
GIỚI THIỆU

Trường được thành lập vào năm 2003 tại khu vực Edogawa thành phố Tokyo Nhật Bản, từ khi thành lập trường cho đến nay đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, và trường đã từng bước xây dựng và phát triển các phương châm đào tạo của trường để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Với chất lượng đào tạo và uy tín trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giáo dục, cũng như những tổ chức của trường để nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất để đem lại cho học viên của mình đạt được kết quả cao và cạnh tranh chất lượng giảng dạy của trường so với các trường khác tại khu vực.

Với uy tín và chất lượng của trường, hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học tại trường. Các chương trình học đa dạng cùng với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm của đội ngủ giáo viên cùng với nhà trường đã trở thành một điểm mạnh của trường để tạo uy tín cho các du học sinh khi đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.

Nhà trường giảng dạy theo phương thức đa dạng và kết hợp với trình độ của từng học viên mà nhà trường đưa ra những kiến thức để hướng dẫn và đào tạo cho từng học viên để các bạn đạt trình độ cao nhất trong các cuộc thi được tổ chức hàng năm.

Không chỉ đào tạo kiến thức mà nhà trường cùng với giáo viên sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn vào những nghề nghiệp phù hợp nhất để các bạn đạt được những mục tiêu cũng như nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học trường tuyến tại trường.

Ngoài những giờ học chính trên lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa dành cho tất cả học viên tham gia như: tham quan, tham gia lễ hội văn hóa, giao lưu với tổ chức trường trong vùng và người dân sống tại địa phương,…. Với những hoạt động hữu ích này thúc đẩy sự hiểu biết và đam mê của các sinh viên quốc tế để hiểu hơn về con người và đất nước Nhật Bản.

Với những kinh nghiệm đào tạo của nhà trường kết hợp với sự yêu thích của du học sinh, nhà trường luôn hy vọng các bạn du học sinh quốc tế có thể là những người góp phần kết nối giữa các quốc gia một cách tốt nhất.

tokyo bay

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo Bay Side Japanese School
Tiếng Nhật :132-0035 東京都江戸川区平井3-23-24
Tiếng Anh :3-23-24 Hirai, Edogawa-ku, Tokyo 132-0035
Ga gần nhất Tiếng Nhật :平井駅 – Tiếng Anh :Hirai Station
Số điện thoại :03-5628-5658 – Fax :03-5628-5659
Homepage :http://www.tokyo-bayside.com – Email :info@tokyo-bayside.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...