Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Education Academy

Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Education Academy

Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Education Academy. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Education Academy

yokohamakokusai

Giới thiệu chung về trường

Học viện giao lưu quốc tế Yokohama được thành lập tại một thành phố cảng Yokohama xinh đẹp, thành phố là nơi hội tụ văn hóa, kinh tế của Nhật Bản, với sự hiện đại của mình thành phố Yokohama được xem là Tokyo thứ 2 của Nhật Bản. Thành phố mang vẻ đẹp của nét truyền thống, đan xen với hiện đại, làm nổi bậc lên một thành phố Ykohama đẹp trong tất cả mọi người.

Trường nằm tại trung tâm thành phố, nên có hệ thống giao thông thuận tiện, môi trường đào tạo có chất lượng hàng đầu, để các bạn du học sinh có nhiều cơi hội rèn luyện và phát triển toàn diện nhất.

Với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo đa dạng của trường sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức cơ bản và hoàn thành được các khóa học tại trường để các bạn được học lên các trường đại học tại Nhật.

Lời chào của hiệu trưởng

“Trong bối cảnh quốc tế hóa, những cá nhân có lòng nhiệt tình và một ý chí sắt đá mưu cầu tri thức sẽ cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của nền văn hóa chung và nền công nghiệp vững mạnh.

Học viện chúng tôi ra đời tại Yokohama, một thành phố cảng hoa lệ cách Tokyo chỉ 20 phút đi tàu. Học viện chúng tôi nằm ngay gần các công trình thế kỷ như cảng Minato-Mirai 21, Trung tâm thanh thiếu niên Yokohama, thư viện Yokohama, Bảo tàng Yokohama,… Vị trí của học viện đã làm nên tiếng tăm và thuận lợi cho việc dạy và học tiếng Nhật và là con đường tươi sáng để bước tới tương lai.

Trong môi trường của những điều kỳ diệu, học viên không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn có cơ hội rèn luyện khả năng tư duy và một tư tưởng rộng mở. Chúng tôi xin cung cấp một chất lượng giáo dục cao và hy vọng sẽ thúc đẩy hiểu biết chung thông qua tiếng Nhật.”

Những đặc trưng của học viện giao lưu quốc tế Yokohama

+ Hàng năm tỷ lệ vào Đại học cao, nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ các học viên trong việc ôn luyện thi vào Đại học.
+ Chế độ cấp học bổng có giá trị cao cho những học viên có năng lực và hoàn thành tốt nội quy nhà trường.
+ Chế độ giới thiệu học viên vào đại học và trường học nghề đối với những học viên ưu tú nhất.
+ Có chế độ học được chia theo năng lực của từng học viên, các khóa học đa dạng.
+ Trường đang sử dụng ngôn ngữ chuẩn với khẩu hiệu: “Tokyo và Yokohama là một”.
+ Hàng năm nhà trường tổ chức các khóa học ngoại khóa như: dã ngoại, tìm hiểu xã hội, thi hùng biện, câu lạc bộ nghệ thuật, đại hội thể thao, để các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản nhiều hơn.
+ Ký túc xá của trường có đầy đủ trang thiết bị tiện lợi, gần trường, thuận tiện cho việc đi lại. Đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp với học viên bằng các thứ tiếng Anh, Trung Quốc, đài Loan
Các khóa học và thời gian tuyển sinh tại trường.

Điều kiện ứng tuyển và các giấy tờ cần thiết:

Điều kiện tuyển sinh: sinh viên phải được kết thúc 12 năm học chính thức hoặc có học bạ tương đương.
Có chứng chỉ tiếng Nhật tương đương N5
Có người bảo lảnh tài chính.

Học phí và chi phí của trường

yokohama4

Ký túc xá: 30000 Yên (1 tháng)

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Education Academy

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 220-0031 神奈川県横浜市西区宮崎町43
Tiếng Anh 43 Miyazakicho, Nishi-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 220-0031
Ga gần nhất Tiếng Nhật 桜木町駅   —  Tiếng Anh Sakuragicho Station
Số điện thoại 045-250-3656   —   Fax 045-250-3657

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...