Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Thiết Kế Yokohama – Yokohama Design College

Trường Học Viện Thiết Kế Yokohama – Yokohama Design College

Trường Học Viện Thiết Kế Yokohama – Yokohama Design College. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Thiết Kế Yokohama – Yokohama Design College

yokohama-design
Giới thiệu chung về trường

Học viện thiết kế Yokohama được thành lập vào năm 1948 tại thành phố cảng Yokohama giáp với thủ đô Tokyo Nhật Bản. Thành phố là cửa ngõ nối Nhật Bản với thế giới, thành phố đặc trưng và ghi đậm dấu ấn của lịch sử Nhật Bản.

Trường cao đẳng thiết kế Yokohama là một ngôi trường lớn tại Nhật, chuyên dạy về các chuyên ngành thiết kế như: Khoa thiết kế thời trang, khoa coonng nghiệp, khoa vẽ Manga, ngoài những khoa chuyên về thiết kế, nhà trường còn đào tạo thêm khóa tiếng Nhật dành cho du học sinh đến học tại trường.

Trường xây dựng có sơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như: phòng máy tính, phòng vẽ và phòng thiết kế,..phòng học thoáng mát và rộng. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn hỗ trợ giúp đở các bạn học viên trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày tại Nhật.

Trường tuyển sinh nhiều du hoc sinh đến từ các quốc gia khác nhau, nên các bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau từ các học viên học tại trường, rất thú vị.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn được tìm hiểu và trải nghiệm về nền văn hóa cũng như con người tại đây, để các bản có thể giao lưu tốt hơn, và học hỏi được nhiều kinh nghiệm nhất.

Video giới thiệu về trường

Thông tin về khóa học

Khóa học tiếng Nhật: Mục tiêu của khóa học là để nâng cao khả năng tiếng Nhật của các học viên, để các bạn có thể đi vào các trường cao đẳng và trường đại học mà họ muốn. Để đạt được được những mục tiêu này, khóa học tiếng Nhật tại trường, sẽ giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi và cũng cải thiện kỹ năng của sinh viên về viết bài luận và làm cho bài thuyết trình để đạt được những thành tích cao nhất.

Mỗi tuần, các bạn học viên sẽ có 1 buổi học về kỹ năng như thiết kế, thuyết trình trước đám đông, kỹ năng xử lý thông tin học như excel. word, powpoint, các lớp kỹ năng về tiếng anh,…để các bạn hoàn thiện được chương trình học của mình.

Sau khi các học viên hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường sẽ được giáo viên hướng dẫn, giúp đỡ các bạn trong việc lựa chọn các trường học cao hơn. Sinh viên có thể học lên các trường cao đẳng, đại học khác hoặc có thể học lên cao với các ngành đang có tại trường như thiết kế thời trang, Khoa Vẽ Manga, Khoa Thiết kế công nghiệp,…có nhiều cơ hội dành cho bạn lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh: Trường sẽ tuyển sinh vào 2 kỳ: Tháng 4 và tháng 10, tương đương với khóa học 2 năm và 1 năm sáu tháng.

Học phí và chi phí của trường

yokohama3

Ký túc xá Có / 30,000 Yên (1 tháng)

Chế độ học bổng

Khi học tại trường những bạn học viên đạt được thành tích học tập tốt và tỷ lệ lên lớp cao sẽ nhận được học bổng của trường là 50,000 JPY/tháng cho 6 tháng.
– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng nhật EJU hoặc những sinh viên đỗ vào trường đại học hay trường nghề sẽ nhận được học bổng JASSO 48,000 JPY/tháng cho một năm.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Thiết Kế Yokohama – Yokohama Design College

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 220-0051 神奈川県横浜市西区中央1-33-6
Tiếng Anh 1-33-6 Chuo, Nishi-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 220-0051

Ga gần nhất Tiếng Nhật 戸部駅   —  Tiếng Anh Tobe Station
Số điện thoại 045-323-0300    —  Fax 045-323-0302
Homepage http://www.ydc.ac.jp   —  Email info@ydc.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...