Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Iwatani – Iwatani College of Business Japanese Language School ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Iwatani – Iwatani College of Business Japanese Language School ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Iwatani – Iwatani College of Business Japanese Language School ở Yokohama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Iwatani – Iwatani College of Business Japanese Language School ở Yokohama

iwatani1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Iwatani được tọa lạc tại thành phố cảng Yokohama, thành phố của nền văn hóa Nhật Bản. Trường nằm ở trung tâm thành phố nên có phương tiện giao thông hiện đại, trường nằm cách sân bay quốc tế Haneda khoảng 22 phút đi xe bus và cách thành phố Osaka 2h39 phút đi tàu điện.

Trường có môi trường học tập tốt, nên hàng năm trường có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến học tập và rèn luyện tại trường. ký túc xá gần trường nên thuận tiện cho việc đi học và đi làm của nhiều bạn học viên.

Trường Nhật Ngữ Iwatani chuyên đào tạo về chuyên ngành tiếng Nhật, và các ngành khác như: máy tính, thiết kế, thương mại, và thẩm mỹ,…Nhà trường có chương trình đào tạo đa dạng, vừa học vừa thực hành. Ngoài những giờ học chính nhà trường còn giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để các bạn đi làm trải nghiệm trong cuộc sống tại Nhật Bản đồng thời để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt hàng ngày và tiền học phí của mình.

Trường được xây dựng đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, không gian trường rộng rãi và thoáng mát, môi trường học tập tốt, thích hợp cho việc phát triển cho các bạn du học sinh.

KỲ NHẬP HỌC

Trường Nhật ngữ Iwatani được tuyển sinh theo 2 kỳ trong năm đó là kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10 tương đương với khóa học 2 năm và 1 năm 6 tháng.

Học phí và chi phí của trường

iwatani

Phí bảo hiểm 1,310 Yên ở trên là phí bảo hiểm cho 2 năm học.

Kí túc xá

Phòng 2 người: từ 28,000 Yên cho đến 38,000 Yên (bao gồm các thiết bị như tủ lạnh, bàn , ghế, đèn đọc sách, tivi. Máy giặt, nồi cơm, lò vi sóng, siêu phích nước, máy hút bụi. Ngoài ra còn có chăn, đệm, dụng cụ nấu ăn, mạng WIFI…). Cách trường từ 5 phút đến 30 phút đi bộ, rất tiện lợi cho các bạn học viên.

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Iwatani – Iwatani College of Business Japanese Language School ở Yokohama

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tên tiếng Nhật: 岩谷学園テクノビジネス横浜保育専門学校
Tên tiếng Anh: Iwatani College of Business Japanese Language School
Tiếng Anh Add:1-38-24Hiranuma Nishi-ku Yokohama JAPAN
Ga gần nhất Tiếng Nhật 横浜駅   —  Tiếng Anh Yokohama station
Số điện thoại 045-290-6388   —   Fax 045-322-1277
Homepage http://icb-nihongo.jp/   —   Email nihongo@icb.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...