Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Language Institute

Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Language Institute

Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Language Institute. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Language Institute

yokohama1

Lời chào của hiệu trưởng

Trong bối cảnh quốc tế hóa, những cá nhân có lòng nhiệt tình và một ý chí sắt đá mưu cầu tri thức sẽ cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của nền văn hóa chung và nền công nghiệp vững mạnh.

Học viện chúng tôi ra đời tại Yokohama, một thành phố cảng hoa lệ cách Tokyo chỉ 20 phút đi tàu. Học viện chúng tôi nằm ngay gần các công trình thế kỷ như cảng Minato-Mirai 21, Trung tâm thanh thiếu niên Yokohama, thư viện Yokohama, Bảo tàng Yokohama,… Vị trí của học viện đã làm nên tiếng tăm và thuận lợi cho việc dạy và học tiếng Nhật và là con đường tươi sáng để bước tới tương lai.

Trong môi trường của những điều kỳ diệu, học viên không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn có cơ hội rèn luyện khả năng tư duy và một tư tưởng rộng mở. Chúng tôi xin cung cấp một chất lượng giáo dục cao và hy vọng sẽ thúc đẩy hiểu biết chung thông qua tiếng Nhật.

Giới thiêu chung về trường

Trường Yokohama được xây dựng tại một thành phố cảng xinh đẹp và hiện đại, thành phố là nơi giao lưu và hội tụ nền văn hóa kinh tế số 1 tại Nhật Bản. Thành phố được kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của thành phố Yokohama năng động và tươi đẹp nhất.

Xung quanh trường học là những điểm đến du lịch nổi tiếng, giao thông thuận lợi, môi trường sống tốt, thích hợp với các bạn du học sinh khi nhập học tại trường. Trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu, chắc chắn sẽ là môi trường học tập tốt cho các bạn rèn luyện và phát triển.

Học viện giao lưu quốc tế Yokohama trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế tới Nhật Bản du học.

Những đặc trưng của trường Yokohama.

+ Tỷ lệ học viên hàng năm đầu vào các trường đại học cao đẳng đạt trên 95%
+ Có chế độ học bổng dành cho học viên đạt thành tích cao thực hiện nghiêm túc nội quy nhà trường.
+ Trường luôn tư vấn và giới thiệu những học viên có năng lực vào các trường đại học tại Nhật.
+ Các khóa học luôn phù hợp với trình độ và năng lực của từng học viên, để đào tạo các bạn một cách tốt nhất.
+ Điều kiện giao thông, kinh tế, văn hóa của Yokohama hoàn toàn giống với Tokyo. Trường chúng tôi đang sử dụng ngôn ngữ chuẩn với khẩu hiệu: “Tokyo và Yokohama là một”.
+ Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại, tìm hiểu xã hội, thi hùng biện, câu lạc bộ nghệ thuật, đại hội thể thao, để các bạn có thể giao lưu và hiểu hơn về văn hóa và con người tại đây.
+ Ký túc xá của trường có đầy đủ trang thiết bị tiện lợi cho việc sinh hoạt của các bạn. Ngoài ra trường có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp với học viên bằng các thứ tiếng Anh, Trung Quốc, đài Loan.
+ Ký túc xá nằm gần trường nên có thể tiết kiệm cho học viên thời gian và chi phí đi lại.
* Khi trường hợp xấu xảy ra, quyền lợi của học viên được đảm bảo do trường có tham gia bảo hiểm thương tật cho lưu học sinh khi học tại trường.

Học phí và chi phí của trường

học viện yokohama

Ký túc xá Có / 35000 Yên (1 tháng)

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Yokohama – Yokohama International Language Institute

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 232-0014 神奈川県横浜市南区吉野町3-7-6 TSビル
Tiếng Anh TSBldg. 3-7-6 Yoshino-cho, Minami-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 232-0014
Ga gần nhất Tiếng Nhật 吉野町駅   —   Tiếng Anh YoshinoCho Station
Số điện thoại 045-334-7989   —   Fax 045-334-7998
Homepage http://www.yili-edu.com   —   Email info@yili-edu.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...