Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Asuka Gakuin – Asuka Gakuin Language Instityte ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Asuka Gakuin – Asuka Gakuin Language Instityte ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Asuka Gakuin – Asuka Gakuin Language Instityte ở Yokohama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Asuka Gakuin – Asuka Gakuin Language Instityte ở Yokohama

asuka1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Asuka Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc tại thành phố Yokohama. Trường đã trãi qua bề dày lịch sử của đất nước, với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp tại trường sẽ luôn hướng dẫn và đạo tạo các học viên đạt được nhiều thành tích cao nhất.

Theo lịch sử con đường Asuka có nghĩa là con đường sắt, con đường nông nghiệp, và con đường tôn giáo từ Đông Á và bán đảo Triều Tiên. Ngoài ra Asuka cũng là con đường liên quan đến từ văn hóa của con đường tơ lụa của những năm về trước.

Cho đến ngày nay với sự vĩ đại của con người vào thế kỷ 21 con đưòng Asuka Gakuin được coi là con đường thiết lập kinh tế, kỷ thuật và tài nguyên, và cả khối cộng đồng (AREEC) của Châu Á. Không chỉ thế Asuka Gakuin còn được xem là con đường dẫn đến vành đai Thái Bình Dương và Châu Âu (EEC).

Trường được xây dựng tại trung tâm thành phố Yokohama, là thành phố cảng ở khu vực ngoại thành Tokyo, thành phố có mức sống rẻ, an ninh tốt, giao thông thuận tiện và hiện đại, phù hợp cho sự phát triển và học tập của các bạn du học sinh.

Trường Nhật ngữ Asuka Gakuin với mục tiêu có thể hướng dẫn cặn kẽ cho từng học viên nên trường sẽ tuyển chọn học sinh và chia lớp phù hợp với từng cấp độ và năng lực của từng bạn. Đối với những bạn có nguyện vọng học lên cao học, trường có những giáo viên chuyên môn phù hợp với từng người để đào tạo các bạn một cách tốt nhất.

Khi đến với trường Asuka Gakuin các bạn không chỉ được học tiếng Nhật, mà quan trọng nhất đây là nơi bạn học những điểm tốt của Nhật Bản và con người Nhật Bản, để từ đó các bạn có thể giới thiệu về ngôn ngữ và cũng như nền văn hóa của nước để giao lưu và tiếp xúc với Nhật Bản một cách tốt nhất nhé.

Học phí và chi phí của trường

asuka
Ký túc xá

Trường có xây dựng khu ký túc xá cho các học viên, phòng ký túc xá dành cho 2 người. Ngoài ra, hiện nay trường Asuka còn có kiểu phòng dành cho 3- 6 học sinh. Từ ga gần trường các bạn đi bộ khoảng 5 phút là đến ký túc xá của trường.

Phí thuê KTX khoảng 30,000 yên/tháng/người

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Asuka Gakuin – Asuka Gakuin Language Instityte ở Yokohama

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Sakai Tatsuo
Mã bưu điện: 231-0066
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-36, Hinode-cho, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神奈川県横浜市中区日ノ出町1-36
Ga gần nhất: Hinodecho
Số điện thoại: 045-231-2811 — Fax: 045-231-2827
URL: http://www.asuka-gakuin.jp/ — E-mail: asuka-k@asuka-gakuin.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...