Home / Cẩm nang / Trường Học Viện The Institute Of Japanese Chinese Studies

Trường Học Viện The Institute Of Japanese Chinese Studies

Trường Học Viện The Institute Of Japanese Chinese Studies. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện The Institute Of Japanese Chinese Studies

the1
GIỚI THIỆU

Học viện nghiên cứu Nhật Bản- Trung Quốc được thành lập vào năm 1990 tại Bunkyo thành phố Tokyo Nhật Bản, trường là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất tại thành phố. Trường được trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm và đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đang theo học tại trường.

Đối với mỗi du học sinh khi đến Nhật du học đều có những ước mớ và những định hướng về tương lai, để thực hiện những ước mơ của từng học viên nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, để định hướng, hướng dẫn và đào taoij các bạn đạt được những kỹ năng và các thành tích cao nhất để thực hiện những ước mơ của mình.

Trong khoảng thời gian du học tại Nhật từ 1 năm rưỡi đến 2 năm và để đào tạo cho 1 học viên nước ngoài thành thạo được tiếng Nhật và hiểu và tiếp thu được những bài giảng quả thật không hề dễ dàng đối với học viên lần đầu sang Nhật.

Từ những bước đầu nhà trường đã không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường cùng với giáo viên luôn đưa ra các chiến lược mới nhất, áp dụng các bài dảng đa dạng và linh hoạt nhất để giúp cho các bạn nâng cao được khả năng tiếp thu tiếng Nhật của mình tốt nhất.

Không chỉ thế cùng với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân và nhà trường sẽ góp phần tạo cho các bạn những thành tích cao nhất để thực hiện những ước mơ của mình khi đến Nhật du học.

Để cho học viên của mình có được sự an toàn từ cuộc sống sinh hoạt thường ngày, công việc làm thêm, visa đến định hướng thi chuyển cấp thì nhà trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên cuarv mình để đạt được những mục tiêu và những điều kiện tốt nhất khi học tại trường.

Nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên trường luôn đồng hành cùng các bạn từng bước để hoàn thiện và phát triển thành công nhất.

the

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: The Institute Of Japanese Chinese Studies
Tiếng Nhật :112-0004 東京都文京区後楽1-5-3
Tiếng Anh :1-5-3 Koraku, Bunkyo-ku, Tokyo 112-0004
Ga gần nhất Tiếng Nhật :飯田橋駅 – Tiếng Anh :Iidabashi Station
Số điện thoại :03-3814-3591 – Fax :03-3814-3590
Homepage :http://www.rizhong.org/ – Email :info@rizhong.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...