Home / Cẩm nang / Trường Học Viện JSL Nippon Academy ở Okinawa Nhật Bản

Trường Học Viện JSL Nippon Academy ở Okinawa Nhật Bản

Trường Học Viện JSL Nippon Academy ở Okinawa Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học Viện JSL Nippon Academy ở Okinawa Nhật Bản

jsl

jsl1
GIỚI THIỆU

Học viện Jsl Nippon được thành lập vào năm 1986 được tọa lạc tại tỉnh Urazoe thuộc tỉnh Okinawa Nhật Bản, từ khi thành lập trường cho đến nay đã trãi qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật và được phát triển thành 2 cơ sở lớn được hoạt động tốt cho đến nay.

Hầu hết số lượng học sinh học tại trường đều đến từ các quốc gia Châu Á trong đó du học sinh đến từ Việt Nam có số lượng nhiều. Với 2 cơ sở của trường được đào tạo chuyên về Nhật ngữ và trường chuyên môn. Hàng năm 2 cơ sở của trường thu hút nhiều du học sinh đến du học.

Với môi trường học tập mang đậm màu sắc quốc tế, là nơi nuôi dưỡng các nhân tài của quốc gia trong tương lai. Đến du học tại trường, các bạn cùng nhau học ngôn ngữ tạo ra nguồn sức mạnh cho mình để có thể làm việc tại các Công ty Quốc tế lớn và tạo nhiều việc có ích cho xá hội.

Trường có phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, các bài giảng linh hoạt nhất, giúp cho các bạn nắm được các kiến thức, và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách thành thạo nhất để sau khi các bạn tốt nghiệp tại trường có thể vận dụng được các kiến thức đã học để áp dụng vài thực tế để phát triển xã hội.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, đày đủ cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thân thiện đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài các buổi học kiến thức trên lớp, trường còn tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học hỏi văn hóa của Nhật Bản thông qua các hoạt động và môn học hữu ích nhất để các bạn được trải nghiệm và hiểu biết hơn về nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản.

jsl

KÝ TÚC XÁ

Học viện có ký túc xá dành cho du học sinh, phòng ký túc xá có đầy đủ tiện nghi như giường, tivi, điều hòa, tủ lanh, máy giặt, lò vi sóng,…rất thuận tiện cho việc sinh hoạt và rèn luyện. Vì vậy du học sinh có thể an tâm, không phải lo lắng về vấn đề an ninh hoặc học sinh phải thuê phòng bên ngoài khi đến học tại trường.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Jsl Nippon Academy
Tên trường tiếng Nhật: JSL日本アカデミー
Nhật Bản, 〒901-2125 Okinawa Prefecture, Urasoe, Nakanishi, 1 Chome−1−1 JSLビル 2F
Website: jslnippon.jp
ĐIện thoại: +81 98-875-1456

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học Nhật Bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...