Home / Cẩm nang / Trường Học viện Nhật Ngữ Manabi Shinjuku ở Tokyo

Trường Học viện Nhật Ngữ Manabi Shinjuku ở Tokyo

Trường Học viện Nhật Ngữ Manabi Shinjuku ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường Học viện Nhật Ngữ Manabi Shinjuku ở Tokyo

Manabi-Japanese-Language-Institute
GIỚI THIỆU

Học viện Nhật ngữ Manabi Shinjuku được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, là trường đào tạo tiếng Nhật có nhiều cơ sở đào tạo tại các trung tâm thành phố lớn, với mục đích đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Trường có trụ sở chính tại thành phố Tokyo và các có sở có cxacs phan viện tại các thành phố như: phân viện Nagano, phân viện Shinjuku. Ngoài những phân viện tại các thành phố lớn, học viện còn có hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại thành phố Nagoya và Gifu,..và các thành phố khác luôn thu hút du học sinh với số lượng nhiều.

Học viện Nhật ngữ Manabi Shinjuku là một trong những trường có chất lượng đào tạo đứng thứ 3 tại Nhật Bản. Hầu hết du học sinh học tại trường đều đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam hiện đang theo học tại trường với số lượng nhiều.

Trường nằm ở gần khu vực trung tâm thành phố, nên có môi trường sống và học tập tốt và thoải mái nhất. Môi trường sống mang màu sắc quốc tế, với nhiều điểm đến nổi tiếng và được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích và đến du học hàng năm tại trường.

Đặc biệt hơn tại cơ sở chính của trường hay các phân viện trường đều cho phép học viên đóng học phí nửa năm học nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái hơn khi đến học tại trường nhé. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất đến với học viên của mình.

manabi

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Manabi Japanese Language Institute, Shinjuku
Địa chỉ (Tiếng Việt): 2-3-1 YCC Bldg, Ote, Ueda-Shi, Nagano-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 長野県上田市大手2-3-1 YCCビル
Ga gần nhất: Ueda
Số điện thoại: 0268-28-7788 – Fax: 0268-28-7786
URL: http://www.manabi.co.jp/ – E-mail: info@manabi.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...