Home / Cẩm nang / Trường học viện ngôn ngữ Bunka Institute Of Language ở Tokyo

Trường học viện ngôn ngữ Bunka Institute Of Language ở Tokyo

Trường học viện ngôn ngữ Bunka Institute Of Language ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại Trường học viện ngôn ngữ Bunka Institute Of Language ở Tokyo

bunka1
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Bunka được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Với sự phát triển của thế giới như hiện nay, những người trẻ tuổi trên thế giới đều có những cơ hội được học nhiều ngôn ngữ và được tiếp xúc với nền văn hóa giá trị mới với nhiều lĩnh vực mới tại nhiều quốc gia có sự phát triển vược bật nhất như hiện nay.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có xu hướng phát triển nhất về du học. Khi các bạn đến Nhật Bản du học, với chương trình quỹ trao đổi quốc tế, và ngôn ngữ tiếng Nhật của Labo, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp thu và trải nghiệm những mục tiêu và những ước mơ của các bạn đề ra khi đến du học tại Nhật Bản ngay hôm nay.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh quốc tế ngày càng nhiều và hàng năm học viện ngôn ngữ Bunka luôn tiếp nhận nhiều du học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau hiện đang nhập học tại trường. Với các khóa học được đào tạo có chất lượng hàng đầu.

Trong nhiều năm qua hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, học viện đã phát triển và tạo uy tín cho trường trong nhiều năm nay đã thu hút được nhiều du học sinh đến du học. Hầu hết tất cả du học sinh khi đến học tại học viện Nhật ngữ Bunka đều có bảo hiểm y tế đầy đủ. Học viện Bunka luôn tự hào của hồ sơ an toàn của các bạn và cam kết luôn đem lại cho các bạn sự an toàn nhất trong mọi lĩnh vực.

Ngoài chương trình học tiếng Nhật thông thường tại trường thì nhà trường còn cung cấp cho các bạn các khóa học ngắn hạn và dài hạn, và các khóa học dự bị đều được tổ chức đào tạo hàng năm thu hút được nhiều du học sinh tham gia. Với 2 kỳ nhập học, tháng 4, tháng 10 được tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng năm nên các bạn có nhiều cơ hội được tham giá các khóa học đào tạo tại trường.

Học viện không chỉ việc đào tạo Nhật ngữ mà vcòn tổ chức các buổi học ngoại khóa, về các bài giảng về lịch sử, văn hóa của Nhật Bản để các bạn được trải nghiệm và hiểu hơn về đất nước và con người tại Nhật Bản.

bunka

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Bunka Institute Of Language
Tiếng Nhật :151-8521 東京都渋谷区代々木3-22-1
Tiếng Anh :3-22-1 Yoyogi, Shibuya-ku, Tokyo 151-8521
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新宿駅 – Tiếng Anh :Shinjuku station
Số điện thoại :03-3299-2011 – Fax :03-3379-9063
Homepage :http://www.bunka-bi.ac.jp/ – Email :bil@bunka.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...