Home / Cẩm nang / Trường ngôn ngữ Tokyo Kogakuin Japanese Language School

Trường ngôn ngữ Tokyo Kogakuin Japanese Language School

Trường ngôn ngữ Tokyo Kogakuin Japanese Language School. Liên hệ đăng ký du học tại Trường ngôn ngữ Tokyo Kogakuin Japanese Language School

kogakuin1

kogakuin2
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ Kogakuin Tokyo Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Shibuya Tokyo Nhật Bản, Tokyo thành phố lớn hàng đầu tại Nhật Bản, thành phố của nền kinh tế trọng điểm. Trường được thành lập ngay tại trung tâm thành phố, khu vực có nhiều trường học, thư viện và các trung tâm mua sắm,…là môi trường lý tưởng để học tập.

Tokyo thành phố du lịch nổi tiếng, đáng đến để tham quan hưởng ngoạn dành cho du khách quốc tế, là một trong những môi trường học tập hàng đầu tại Nhật Bản. Hàng năm thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên các bạn có thể đi bộ từ trường đến siêu thị, các của hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa lớn, bệnh viện,….chỉ mất một vài phút đi bộ rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn.

Việc hội nhập quốc tế với xu hướng du học Nhật Bản hiện nay đang phát triển, với tình hửu nghị quốc tế thông qua nền giáo dục giữa các quốc gia khác nhau. Hiện tại du học sinh Việt Nam hiện đang du học tại Nhật vói số lượng nhiều. Đến học tại Nhật các bạn được giao lưu và trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất.

Với sự hỗ trợ của nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp tại trường có năng lực chuyên môn cao sẽ giúp đở và hôc trợ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt khi đến học tại trường.

Mỗi lớp học tại trường sẽ có một giáo viên chủ nhiệm. Mỗi học sinh sẽ được kiểm tra về trình độ và khả năng ngôn ngữđể sắp xếp lớp học cho du học sinh, sau đó sẽ được đào tạo theo chương trình phù hợp với khả năng của từng học viên.Lớp học tiếng Nhật được đào tạo tại trường sẽ phù hợp với trình độ của du học sinh.

Trường sẽ tổ chức các sự kiện khác nhau như cuộc thi hùng biện, cuộc thi viết, thăm các công ty và trường đại học, tổ chức các chuyến đi thực tế, tham qua để du học sinh được trải nghiệm và tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản.

kogakuin

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo Kogakuin Japanese Language School
Tiếng Nhật :151-0051 東京都渋谷区千駄ヶ谷5-30-16
Tiếng Anh :5-30-16 Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo 151-0051
Ga gần nhất Tiếng Nhật :代々木駅 – Tiếng Anh :Yoyogi station
Số điện thoại :03-3352-3851 – Fax :03-3352-2173 ?
Homepage :http://www.technos-jpschool.ac.jp/ – Email :info@technos-jpschool.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...