Home / Cẩm nang / Trường Học viện ngôn ngữ nghệ thuật AlA – Academy of Language Arts ở Tokyo

Trường Học viện ngôn ngữ nghệ thuật AlA – Academy of Language Arts ở Tokyo

Trường Học viện ngôn ngữ nghệ thuật AlA – Academy of Language Arts ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật bản tại Trường Học viện ngôn ngữ nghệ thuật AlA – Academy of Language Arts ở Tokyo

ala1
Giới thiệu chung

Học viện ngôn ngữ nghệ thuật AlA được thành lập năm 1984 nằm trên quận Shinjuku của Tokyo, trường đã trãi qua bề dày lịch sữ, và có hơn 25 kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các học viên học lên các trường đại học và cao học tại Nhật.

Hàng năm trường tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, tất cả các bạn du học sinh khi đến du học tại trường, các bạn không chỉ được học tiếng Nhật tại các buổi học chính mà các bạn còn được học với các buổi học ngoại khóa để được tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán và con người tại Nhật Bản, các bạn còn được giao lưu với các bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau một cách tốt nhất.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN TẠI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT ALA.

+ Những bài giảng trên lớp đều chú trọng đến hội thoại giao tiếp, các lớp học được chia làm các cấp độ khác nhau, từ cấp độ sơ cấp đến cấp độ cao cấp, phù hợp với từng năng lực của các bạn học viên.
+ Mỗi lớp học gồn có 12 thành viên, được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn tận tình cho từng học viên trong từng môn học.
+ Trường gần trung tâm Tokyo, gần ga Jrlisabashi khoảng 3 phút đi bộ, thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.
+ Trường Nhật ngữ đa quốc tịch, có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đến học tại trường.
+ Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm, chỗ ở và xin visa cho các bạn khi đến Nhật,..

Chương trình đào tạo tại trường

Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA luôn có các chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng nhất, các bạn học viên có thể lựa chọn các khóa học cho phù hợp với năng lực của mình.
Các khóa học gồm có:

Khóa học tiếng Nhật tổng quát: là khóa học bao gồm khóa học giao tiếp hội thoại và khóa học tổng hợp, học lên đại học, cao học. Khóa học giao tiếp hội thoại trong khi chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp hội thoại còn phát triển kỹ năng đọc hiểu, viết.

Khóa học tổng hợp, học lên đại học cao học trang bị toàn diện cho các học viên 4 kỹ năng cần thiết nghe, nói, đọc, viết, nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật cho các học viên mong muốn thi vào các trường đại học, cao học ở Nhật cũng như phục vụ các đối tượng dự thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Các học viên với visa du học và visa khác đều có thể tham gia các khóa học này.

Thời gian học

Nhà trường có tổ chức các lớp học buổi sáng và buổi chiều được giảng dạy 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Nhà trường sẽ kiểm tra trình độ và phỏng vấn các bạn học viên để sắp xếp lịch học sáng hay chiều vào các lớp.

Lớp học cá nhân

Lớp học cá nhân được mở theo yêu cầu của học viên khi đăng ký theo học. với các khóa học được đào tạo tại trường, nhà trường cam kết sẽ mang lại nhiều hiệu quả nhất cho các bạn khi tham gia học.
Các khóa học này, học viên có thể lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp cho việc học của mình. Khóa học rất phù hợp với các học viên bận rộn như học viện đang đi làm,… muốn học thêm tiếng Nhật.

Học viên có thể lựa chọn thời gian học 1 tiếng, 1.5 tiếng, 2 tiếng. Nếu là khóa học linh hoạt dành cho cá nhân thì học viên có thể thay đổi lịch học, hủy buổi học trước khi giờ học bắt đầu. Ngoài ra, học viên cũng có thể lựa chọn thời gian và địa điểm học.

Học phí và chi phí của trường

ala
>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại Trường Học viện ngôn ngữ nghệ thuật AlA – Academy of Language Arts ở Tokyo

Địa chỉ trường

Tên trường: Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA
Địa chỉ: 2-16 Ageba-cho, Shinjuku-ku, Tokyo
Trang web: www.ala-japan.com   —  Email: info@ala-japan.com
Điện thoại: 03-3235-0071

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...