Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Fuji – Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Fuji – Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Fuji – Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Fuji – Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

fuji
Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ Fuji được thành lập vào năm 2001, tọa lạc tại thành phố Maebashi, là một trong những thành phố hiện đại và nhộn nhịp nhất tại Nhật Bản. Trường Nhật Ngữ Fuji có môi trường đào tạo chuyên nghiệp, độ ngủ giao viên nghiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, trường có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tốt, chắc chắn trường sẽ là điểm đến hàng đầu cho sự lựa chọn của các du học sinh khi đến Nhật Bản du học.

Những đặc trưng của trường Nhật ngữ Fuji 

Là một trong những trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản.
Trường luôn có các giảng viên chuyên phụ trách và hướng dẫn các chuyên ngành kỹ thuật và nhân văn cho các bạn học viên khi học tại trường có nguyện vọng thi vào các trường đại học và cao học tại Nhật.
Nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn khi nhập học tại trường sau 3 tháng, và có ký túc xá dành cho những học viên đăng ký ở tại trường, với chi phí rẻ nhất.
Kí túc xá được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiện lợi như: vật dụng nhà bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, đường truyền Internet, nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt và học tập của học viên, khi theo học tại trường.

Trường học là một tòa nhà cao 5 tầng, tàng đầu tiên là dành cho các phòng học của các lớp các phòng còn là là các khu ký túc xá, và phòng sinh hoạt và thư viện của trường.

Thời gian nhập học

Trường hàng năm tuyển sinh vào 2 kỳ chính, kỳ tháng 4 và kỳ tháng 10.

– Kỳ tháng 10 với khóa học 1,5 năm học 1.200 giờ
– Kỳ tháng 4 với khóa học 2 năm và học 1.600 giờ
* Ngoài các khóa học chính tại trường, trường còn có các khóa học dành cho người đang sinh sống tại Nhật và các khóa học ngắn hạn dành cho nghiên cứu sinh ngoại quốc.

Học phí và chi phí của trường

fuji tokyo>>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Fuji – Fuji International Language Institute Waseda ở Tokyo

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 162-0042 東京都新宿区早稲田町27-3
Tiếng Anh 27-3 Waseda-machi, Shinjuku ku,Tokyo162-0042
Ga gần nhất Tiếng Nhật 早稲田駅   —   Tiếng Anh Waseda station
Số điện thoại 03-5981-9600   —   Fax 03-5981-9633
Homepage http://www.fuji-edu.jp   —   Email info@fuji-edu.jp

Hướng dẫn đuờng đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...