Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Okayama – Okayama Institute of Languages

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Okayama – Okayama Institute of Languages

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Okayama – Okayama Institute of Languages. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Okayama – Okayama Institute of Languages

okayama1

Giới thiệu chung

Học viện ngôn ngữ Okayama được thành lập vào năm 1984 tạo lạc tại trung tâm thành phố Okayama thuộc tỉnh Hiroshima. Thành phố nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, và có khí hậu mát mẽ, môi trường học tập tốt thích hợp cho việc học hỏi và rèn luyện của các du học sinh quốc tế.

Trường xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên, các bạn mất 10 phút đi xe đạp để đến trường, ký túc xá trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, có máy tính dành riêng cho học viên và internet miễn phí tiện lợi cho việc sinh hoạt à học tập của các bạn.

Có đội ngủ giáo viên tận tình hướng dẫn và tư vấn cho các bạn trong những buổi học, giúp đở các bạn trong học tập cũng như cuộc sống khi học tại Nhật của các bạn học viên.

Video giới thiệu về trường

Trường nằm tại trung tâm thành phố Okayama nên phương tiện giao thông được thuận tiện và hiện đại, những tuyến đường bằng phẳng, nên nhiều người tại đây và kể cả các học viên đều dùng xẻ đạp là phương tiện đi lại chủ yếu.

Hàng năm nhà trường tổ chức chế độ học bổng dành cho các học viên đạt thành tích cao và có chuyên cần trong quá trình học, học bổng có giá trị cao.

Ngoài những buổi học chính tiếng Nhật tại lớp, nhà trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí và dã ngoại, đại hội thể dục thể thao, trà đạo, đến thăm các gia đình người Nhật,…rất thú vị. Với các hoạt động này các bạn học viên có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa và con người tại Nhật một cách tốt nhất.

Học phí và chi phí của trường

okayama

KÝ TÚC XÁ CỦA HỌC VIÊN

Khoảng cách từ trường đến ký túc xá 10 phút đi xe đạp
Loại phòng: phòng đơn, phòng đôi
Tiền phòng: Từ 36,740,000 VND trở lên/6 tháng/ 1 người
*Tiền điện nước được tính riêng theo mỗi tháng.

Cơ sở vật chất Nhà bếp, Nhà vệ sinh, Phòng tắm
Chi tiết thiết bị trong phòng Điều hòa, TV, bàn, ghế, giường, tủ quần áo, giá 3 tầng, máy giặt, bếp ga, lò vi song, tủ lạnh, nồi cơm điện, đồ nấu nướng, bộ đồ ăn, máy hút bụi, bộ chăn ga gối đêm, v.v…

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Okayama – Okayama Institute of Languages

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Katayama Hiroko
Mã bưu điện: 700-0841
Địa chỉ (Tiếng Việt): Fukuyama-shi Kita-ku Funabashi-cho 2-10
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 福山市北区船橋町2-10
Ga gần nhất: Okayama
Số điện thoại: 086-231-5211   —   Fax: 086-225-4020
URL: http://www.okg-jp.com   —   E-mail: info@okg-jp.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...