Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Hiroshima – Hiroshima Academy

Trường Học Viện Nhật Ngữ Hiroshima – Hiroshima Academy

Trường Học Viện Nhật Ngữ Hiroshima – Hiroshima Academy. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Hiroshima – Hiroshima Academy

hiroshima1

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Hiroshima được xây dựng và hoàn thành vào năm 2004 tọa lạc tại thành phố Hiroshima, thành phố của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Trường được xây dựng dưới sự chứng nhận của Hiệp Hội Thúc Đẩy Tiếng Nhật chứng nhận.

Sau khi được thành lập một thời gian cho đến năm 2008 trường đã di chuyển đến cơ sở mới, và đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế cho đến ngày nay.

Những đặc trưng cơ bản của trường

Nhà trường có đào tạo các khóa học tiếng Nhật phù hợp với năng lực của từng học viên. Các khóa học này để trang bị kiến thức cho những bạn có dự định muốn học lên các trường cao đẳng, đại học tại Nhật. Khi đến nhập học tại trường các bạn được tham gia vào các khóa học về kỷ năng sống để thích nghi với cuộc sống của các bạn. hà trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, các chuyến đi thực tế để các bạn trải nghiệm và tìm hiểu về cuộc sống và nền văn hóa đa dạng để giao lưu với nhiều du học sinh quốc tế khi đến du học tại trường.

Trường luôn hướng tới mục tiêu để tạo ra sự trải nghiệm về xã hội, văn hóa của Nhật Bản để từ đó tự bản thân của các bạn thể phát triển về cả năng lực và tinh thần.

Giáo viên sẽ giúp học sinh tìm hiểu những từ ngữ thông dụng trong xã hội Nhật Bản và thực hiện hóa các mục tiêu đặt ra của nhà trường.

Hỗ trợ các bạn hoàn thành năng lực tiếng nhật cần thiết để các bạn thi vào các trường Đại học cũng như trong cuộc sống sinh viên là mục tiêu của trường.

Khi đến học tại trường các bạn sẽ được trợ giúp về học lên Đại học và xin việc sau này tại Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên giỏi, ưu tú, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những bài giảng dễ hiểu và gần gũi nhất đến với các bạn học viên.

Từ nhà ga tàu điện JB Fukuyama cách trường 6 phút đi bộ. Xung quanh là nơi có tập chung các trường chuyên môn, trường dự bị… Là khu vực yên tĩnh rất thích hợp cho công việc học tập của các bạn học viên khi học tại trường.

Trường có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, khu ký túc xá tiện nghi, đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, ân cần, giáo trình cập nhật liên tục theo hệ thống giáo dục mới nhất tại Nhật. Vậy có thể nói trường Nhật ngữ Hiroshima Acedemy là môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất dành cho tất cả du học sinh.

Học phí và chi phí của trường

hiroshima
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Hiroshima – Hiroshima Academy

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Fujiwara Miyu
Mã bưu điện: 720-0054
Địa chỉ (Tiếng Việt): Fukuyama-shi Shiromi-chou 2-2-8
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 福山市城見町2-2-8
Ga gần nhất: Fukuyama
Số điện thoại: 084-932-7888   —   Fax: 084-932-7868
URL: http://www.net-se.co.jp/haj   —   E-mail: haj-info@net-se.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...