Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế International Academy Language School

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế International Academy Language School

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế International Academy Language School ở Sendai. Liên hệ với chúng tôi để đăng ký học tại trường

inter
GIỚI THIỆU

Học viện ngôn ngữ Quốc tế được thành lập vào năm 2007 tịa thành phố Sendai thuộc tỉnh Miyagi Nhật Bản, trường là một trong những ngôi trường được nằm trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản tại trung tâm thành phố Sendai, trường nằm gần thành phố có cuộc sống yên bình và có môi trường sống thân thiện, nên thuận lợi cho việc học tập của tất cả du học sinh.
Sendai thành phố còn là nơi có rất nhiều trường đại học công lập, đại học tư thục, có thể nói đây là thành phố lý tưởng cho những sinh viên muốn tiếp tục học lên các trường đại học tại Nhật Bản.

Trường chuyên đào tạo về tiếng Nhật dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, từ khi thành lập cho đến nay trường đã đào tạo du học sinh đến từ 20 quốc gia khác nhau, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

Trường là nơi đặt nền móng cơ bản cho việc học tiếng Nhật để các bạn có thể bước tiến vào các trường đại học tại Nhật. Nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến học tại trường ngay hôm nay.

Nhà trường luôn cải thiện môi trường học để nâng cao trình độ của giáo viên, để đem cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất.Khi đến với Nhật Bản du học tất cả du học sinh đều có cơ hội được tìm hiểu về nền văn hóa, và kiến thức học tập về đât nước Nhật và con người tại Nhật, để có thể vương xa hơn khi các bạn chọn đến xứ sở mặt trời mọc du học.

Trường được xây dựng cơ sở hoàn toàn mới, được trang thiết bị các phương tiện hiện đại, tiện nghi. Tất cả các phòng ký túc xá đều được lắp đặt các phương tiện như: tivi máy điều hòa, tủ lạnh, và bàn ghế,..với không giang thoáng mát và sạch sẽ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ký túc xá của trường nhé.

sendai

>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :983-0852 宮城県仙台市宮城野区榴岡1-5-3
Tiếng Anh :1-5-3 Tsutsujigaoka, Miyagino-ku, Sendai-shi, Miyagi 983-0852
Ga gần nhất Tiếng Nhật :仙台駅 – Tiếng Anh :Sendai station
Số điện thoại :022-298-7031 – Fax :022-298-7030
Homepage :http://www.ials.jp – Email :info@ials.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...