Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Quốc Tế Aishin ở Yokohama Nhật Bản

Trường Học Viện Quốc Tế Aishin ở Yokohama Nhật Bản

Trường Học Viện Quốc Tế Aishin ở Yokohama Nhật Bản. Liên hệ du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Quốc Tế Aishin ở Yokohama

aishin1

GIỚI THIỆU

Học viện quốc tế Aishin được thành lập vào năm 2002 tọa lạc tại thành phố Yokohama Nhật Bản, Yokohama thành phố được mệnh danh là bến cảng 21 tại Nhật. Trường nằm gần ga, cách ga khoảng 5 phút đi bộ.

Trường có môi trường sống vô cùng lý tưởng, thành phố nhộn nhịp và sôi động, khi các bạn đến du học sẽ cảm nhận được không khí sôi động nhất của những của hàng, hay những khu mua sắm nằm hai bên đường, và xe cộ đi lại tấp nập rất thú vị. Môi trường sống và học tập tốt sẽ là những bước đầu thuận lợi nhất dành cho du học sinh khi đến du học.

Sau khi nhập học tại trường, dựa vào từng năng lực của học viên nhà trường sẽ chia các bạn ra thành từng nhóm vào từng lớp học, và mỗi lớp học đều có 1 giáo viên chủ nhiệm. Các khóa học và các cấp độ học đều dựa vào năng lực của học viên, để các bạn nỗ lực học tập và đạt những kết quả cao nhất.

Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng tại trường, các bạn có thể học lên đại học, cao đẳng, trường nghề hoặc các lĩnh vực khác nhau, nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng và chọn trường cho các bạn có uy tín và chất lượng nhất.

Hàng năm các hoạt động ngoại khóa tại trường được tổ chức rất đa dạng như: tiệc giao lưu văn hóa, đại hội thể thao, thăm quan Tokyo, du lịch núi phú sĩ, đi chơi tại Disneyland…và những hoạt động thú vị khác. Nhà trường luôn muốn tạo cho các học viên có những kỹ niệm đẹp nhất và giúp các bạn hiểu hơn về nền văn hóa và con người tại Nhật Bản.

aishin

KÝ TÚC XÁ

Trang thiết bị trong KTX: tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, bàn ghế, chăn, đệm, nhà vệ sinh…Rất tiện lợi cho việc sinh hoạt và học tập của học viên.
Tiền điện, nước, nhiên liệu: KTX nam tính riêng từng người còn KTX nữ tính chung.

VIỆC LÀM THÊM

Nhà trường có giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh khi đến trường nhập học, nội dung công việc làm thêm như: các bạn có thể làm trong chuỗi nhà máy thực phẩm như: nhà máy sản xuất bánh mỳ, salad, cơm hộp…
Thời gian làm việc: 4 tiếng trong 1 ngày và mức thu nhập trung bình: 80.000 yên/tháng.

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :231-0064 神奈川県横浜市中区野毛町1-29-4
Tiếng Anh :Noge-cho, 1-29-4, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 231-0064
Ga gần nhất Tiếng Nhật :桜木町駅 – Tiếng Anh :Sakuragi Cho Station
Số điện thoại :045-242-0919 – Fax :045-242-0929
Homepage :http://aishin-group.com/aishinkokusaigakuin/jp/
Email :aishinkokusai@proof.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...