Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Ngôn Ngữ Yu – Yu Language Academy ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Yu – Yu Language Academy ở Tokyo

Trường Học Viện Ngôn Ngữ Yu – Yu Language Academy ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Yu – Yu Language Academy ở Tokyo

yu1
Thông tin chung

Học viện ngôn ngữ Yu được thành lập vào năm 1974 tại thủ đô Tokyo, trường đã trải qua bề dày lịch sử hơ 30 năm, và hiện tại trường là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo có uy tín tại Nhật Bản.

Học viện ngôn ngữ Yu có môi trường học tập nghiêm túc, chương trình học đa dạng, là điểm đến dành cho du học sinh quốc tế thỏa sức để tìm hiểu về ngôn ngữ Nhật cũng như nền văn hóa đa dạng và con người tại xứ sở hoa anh đào này.

Đa số học sinh tại trường đều là các học sinh ở Châu Âu và người Nga, hiện tại thì du học sinh Việt Nam chưa có học tại trường. Với môi trường thuận lợi và cách đào tạo chuyên nghiệp, thì học viện ngôn ngữ Yu sẽ là môi trường học tập tốt nhất cho tất cả du học sinh trên thế giới được nói chung và Việt Nam được nói riêng.

Học viện được xây dựng khu ký túc xá dành riêng cho các học viên khi học tại trường, ký túc xá rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các tiện nghi như: máy giặt, nhà bếp, nhà tắm, tủ lạnh, lò nướng…. đặc biệt ký túc xá chỉ cách trường học khoảng 5 phút đi bộ. Với chi phí thuê phòng rất rẻ, luôn phù hợp với các bạn học viên.

Trong thời gian học tại trường, nhà trường luôn hỗ trợ cho các bạn tìm kiếm việc làm và những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống của các bạn tại Nhật.

Ngoài những buổi học chính, nhà trường còn tổ chức những buổi học ngoại khóa để cho các bạn học viên có thể giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa Nhật Bản để hiểu hơn về nền văn hóa đa màu sắc này,đồng thời các bạn còn có nhiều cơ hội để giao lưu với các bạn dui học sinh đến từ các quốc gia khác.

Hàng năm trường luôn có nhiều học bổng dành cho các học viên có tành tích cao nhất trong học tập, và thực hiện đầy đủ các nội quy của nhà trường, học bổng có giá trị lên đến 20.000 yên.

Học phí và chi phí của trường

yu

>>>>>Xem điều kiện du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Ngôn Ngữ Tiếng Nhật Yu – Yu Language Academy ở Tokyo

Địa chỉ trường

Tiếng Nhật 169-0072 東京都新宿区大久保2-16-25

Tiếng Anh 2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0072
Ga gần nhất Tiếng Nhật 新大久保駅    —   Tiếng Anh Shin-Okubo station
Số điện thoại 03-3209-0160   —   Fax 03-3209-0170
Homepage http://www.yula.jp   —   Email info@yula.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...