Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu Foreign Language Academy ở Fukuoka

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu Foreign Language Academy ở Fukuoka

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu Foreign Language Academy ở Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu Foreign Language Academy ở Fukuoka

kyushu3

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Kyushu được xây dựng tại trung tâm thành phố Fukuoka, thành phố là trung tâm kinh tế chính trị, giao thông lớn nhất tại vùng Kyushu. Thành phố tập trung nhiều nhà máy, công ty và các xí nghiệp lớn nê khả năng việc làm của các bạn rất dễ dàng, và các bạn có nhiều cơ hội để giao lưu và tiếp xúc với người Nhật một cách tốt nhất.

Trường được xây dựng một tòa nhà cao 6 tầng, được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học rộng và thoáng mát. Môi trường học tập tốt, thích nghi với cuộc sống của sinh viên để các bạn có nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Nhà trường có chương trình đào tạo chất lượng nên số lượng học viên khi tốt nghiệp tại trường đậu vào các trường đại học và cao đẳng tại Nhật đạt hơn 90% . Để khuyến khích cho học viên học tập trong các khóa học, hàng năm nhà trường có tổ chức trao các phần học bổng cho các bạn có thành tích cao nhất, và hoàn thành tốt nội quy nhà trường.

Video giới thiệu về trường

Những ưu điểm của trường.

• Trường năm ở trung tâm thành phố nên việc đi học và đi làm được thuận tiện, và có môi trường sống lý tưởng nhất.
• Đội ngủ giáo viên của trường đều tốt nghiệp xuất sắc từ những trường đại học nổi tiếng như: Đại học Kyushu, Waseda.. và có kinh nghiệm lâu năm, có phương pháp giảng dạy chất lượng nhất.
• Giảng viên của trường đã từng nghiên cứu phương pháp giảng dạy, các giáo trình từ nhà xuất bản lớn nhất Nhật Bản và biên tập nhiều giáo trình giảng dạy đa dạng và chất lượng.
• 100% giảng viên tại trường đều có chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật, đồng thời cũng sẽ phụ trách chủ nhiệm các lớp học một cách tốt nhất.
• Chương trình đào tạo đa dạng, theo tiêu chuẩn quốc tế, để nâng cao tối đa năng lực tiếng Nhật của từng học viên học tiếng nhật trong thời gian ngắn nhất.
• Hằng năm nhà trường có tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và những chuyến thăm quan ngoại khóa trong thành phố cho sinh viên. Thông qua những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa đó các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, hiểu hơn về văn hóavà phong tục tập quán của Nhật Bản, và có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Học phí và chi phí của trường

kyushu2
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Kyushu – Kyushu Foreign Language Academy ở Fukuoka

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 812-0035 福岡県福岡市博多区中呉服町2-1
Tiếng Anh 2-1 Nakagofuku-machi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0035
Ga gần nhất Tiếng Nhật 呉服町駅    —   Tiếng Anh Gofukumachi Station
Số điện thoại 092-273-1511    —-   Fax 092-273-1522
Homepage http://www.kfla.jp   — Email info@kfla.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...